ĐH Bách Khoa đón Trường Quốc tế Việt Úc tham quan

Sáng 29/12/2016, đoàn học sinh lớp 12 Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) đã đến tham quan Trường Đại học Bách Khoa.

Các em học sinh Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị sinh viên Đại học Bách Khoa.

Tại đây, các em học sinh cuối cấp đã có dịp tham quan trường, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, tìm hiểu thông tin tuyển sinh các chương trình đào tạo quốc tế (Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường Tiếng Nhật) của Đại học Bách Khoa cũng như được tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Bên cạnh đó, các em còn tham gia các trò chơi vận động, thí nghiệm hóa học, giải mật mã, giao lưu văn nghệ vô cùng hào hứng và sôi động do các anh chị sinh viên Bách Khoa Quốc Tế dẫn dắt.

VAS tham quan Bach Khoa 2016 02

Cùng khám phá Bách Khoa.

Dạo bước trong khuôn viên xanh mát.

Tham quan Xưởng Thực hành Cơ khí.

VAS tham quan Bach Khoa 2016 06

Tham gia các trò chơi vận động, giải mật mã…

Giao lưu văn nghệ trong Phòng học Số.

Hy vọng rằng, những kiến thức và trải nghiệm từ chuyến đi này sẽ giúp các em có định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng và phù hợp hơn. Chúc các em học tốt và đậu vào ngành/trường yêu thích.

Clip ngắn ghi lại buổi tham quan Bách Khoa của các em học sinh VAS.

Tin: THI CA