Đội ngũ giáo viên Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) tham gia vũ điệu rửa tay nhằm truyền cảm hứng tích cực cho sinh viên trong thời gian nghỉ học vì dịch bệnh. Clip nhằm tạo tinh thần lạc quan, góp phần cùng cộng đồng nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của việc rửa tay, vệ sinh cá nhân phòng chống bệnh Covid-19.

Đoạn clip gần hai phút ghi lại vũ điệu rửa tay đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội những ngày gần đây. Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm VJEP còn gửi những tâm tư, lời nhắn nhủ của mình tới sinh viên về học tập trực tuyến đã được chương trình triển khai hơn suốt một tháng vừa qua.

Hãy cùng nhau bảo vệ sức khỏe để học tập và chiến đấu nhé các em!

Các Thầy cô luôn đồng hành cùng các em.

Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) tuyển sinh các ngành Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Cơ Điện tử, Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Vật lý Kỹ thuật, Cơ Kỹ thuật, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Hàng không/Tàu thủy.
Sinh viên được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa, kỹ năng, phong cách làm việc của Nhật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng kỹ sư do Trường ĐH Bách Khoa cấp và chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên.

Ban chủ nhiệm VJEP