Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) hiện đã có tủ sách tham khảo cho sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên. Tủ sách được đặt tại phòng 204 H6, Cơ sở Dĩ An (CS2). Đây là nguồn tài liệu cần thiết giúp sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên tham khảo, nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Để việc mượn/ trả tài liệu đúng quy định, sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên vui lòng tham khảo “Nội quy mượn trả tài liệu Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật” như sau:

1. Đối tượng áp dụng

• Giảng viên (GV), cán bộ nhân viên (CBNV) đang công tác tại Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP).
  • Sinh viên (SV) đang theo học tại VJEP.

2. Địa điểm mượn trả tài liệu

• Tại Văn phòng VJEP, phòng 204 tòa H6, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Cơ sở Dĩ An.
  • Thời gian: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 từ 13h00 – 20h00 (trừ những ngày nghỉ lễ, Tết).

3. Tài liệu được mượn

• Sách tại Văn phòng VJEP – Cơ sở Dĩ An, GV, CBNV, SV có thể mượn mang về.
  • Nếu có nhu cầu mượn sách, sao chép thì làm thủ tục mượn – trả sách.
  • Khi hết thời hạn mượn sách, người mượn vẫn có nhu cầu sử dụng tài liệu thì làm thủ tục gia hạn bằng cách điền thông tin vào phiếu gia hạn tài liệu.
  • Thông tin về thời gian mượn và gia hạn tài liệu như sau:
Đối tượng Số lượng tài liệu Số ngày mượn Số lần gia hạn Số ngày gia hạn
GV, CBNV 5 14 1 14
SV 2 7 1 7

4. Phạt và bồi thường hư hỏng tài liệu

GV, CBNV, SV làm mất, hư hỏng tài liệu sẽ phải bồi thường như sau:

Tình trạng Mức phạt
Tài liệu mượn quá hạn quy định (trừ ngày nghỉ lễ, Tết) Mức phạt: 1.000đ/tài liệu/ngày
Tài liệu bị mất, hư hỏng dẫn đến không thể sử dụng được Đền lại tài liệu gốc/năm xuất bản mới hơn hoặc bồi thường chi phí tương ứng cho việc mua lại hoặc tái tạo thay thế tài liệu đó

5. Trách nhiệm của GV, CBNV, SV

• GV, CBNV, SV khi mượn sách phải giữ biên nhận thời gian mượn và khi trả sách sẽ nhận biên nhận trả.
  • GV, CBNV, SV có trách nhiệm giữ gìn sách cẩn thận, không viết, vẽ, làm rách, hư hỏng sách, nếu bị hư hỏng sẽ phải bồi thường theo quy định tại mục 4.
  • Trong quá trình chọn và trả sách phải sắp xếp gọn gàng về vị trí cũ.

Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật

Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) tuyển sinh các ngành Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Cơ Điện tử, Kỹ thật cơ khí, Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Ô tô.
Sinh viên được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa, kỹ năng, phong cách làm việc của Nhật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng kỹ sư do Trường ĐH Bách Khoa cấp và chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên.