[VPĐTQT] NHẮC LẠI – Khảo sát học phần_HKII 2023-2024

|

Nhằm đảm bảo và cải tiến chất lượng đào tạo, Trường Đại học Bách khoa ĐHQG-HCM nhắc lại thông tin về đợt “Khảo sát Sự hài lòng của SV về Học phần”, học kỳ II năm học 2023-2024 (HK232) cụ thể như sau:

Thời gian khảo sát: 26/4/2024 đến 20/6/2024.

Hình thức: trực tuyến trên hệ thống LMS (BKeL).

🔺Lưu ý quan trọng:

• SV không tham gia đánh giá và không đánh giá đầy đủ các học phần (HP) đã học sẽ không được đăng ký HP trong học kỳ tiếp theo;
  • SV hoàn thành khảo sát dưới 20% tổng số HP có KS mà SV tham gia: Trừ điểm: – 5đ;

🔺SV tham gia khảo sát sẽ được tính điểm rèn luyện theo Quy chế công tác SV  trường, chi tiết xem tại ĐÂY

👉SV cung cấp các thông tin theo nội dung khảo sát một cách trung thực, khách quan và có tinh thần trách nhiệm cao. Nhà trường cam kết những thông tin cá nhân mà SV cung cấp chỉ phục vụ cho hoạt động khảo sát và hoàn toàn được bảo mật.

👉Trường hợp SV có thắc mắc, vui lòng gửi email về bandbcl@hcmut.edu.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng!