Vinh danh Sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt học kỳ 1, năm học 2020 – 2021

|

Văn phòng Đào tạo Quốc tế chúc mừng 1.143 Sinh viên được vinh danh vì đã đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong học kỳ 1, năm học 2020 – 2021, căn cứ theo quyết định số 631/QĐ-ĐTQT ngày 11/11/2021.

Suốt năm học qua, dù tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, các Sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế vẫn tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động và đạt nhiều thành tích tốt. Với mong muốn ghi nhận sự nỗ lực của các bạn Sinh viên, từ năm học 2020-2021, bên cạnh Học bổng Khuyến khích học tập, Học bổng OISP (dành riêng cho Sinh viên các chương trình Đào tạo Quốc tế), Văn phòng Đào tạo Quốc tế thực hiện xét và vinh danh tất cả Sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong mỗi học kỳ. Hi vọng với hình thức vinh danh này, sẽ tạo thêm nhiều động lực cho các bạn Sinh viên để tiếp tục nỗ lực đạt thêm nhiều thành tích tốt trong các học kỳ tới.

Trong bối cảnh trải qua nhiều khó khăn, biến động vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Sinh viên vẫn chủ động quản lý thời gian trong học tập và tham gia các hoạt động tại nhà trường hướng tới mục tiêu vững chuyên môn, hoạt động tốt. Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện của học kỳ 1, năm học 2020 – 2021, vừa qua Văn phòng Đào tạo Quốc tế đã tiến hành xét và ra quyết định số 631/QĐ-ĐTQT ngày 11/11/2021 về việc Vinh danh Sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt cho 1.143 Sinh viên đã nỗ lực không ngừng nghỉ không chỉ trong học tập mà còn trong những hoạt động rèn luyện.

Cùng Văn phòng Đào tạo Quốc tế điểm qua danh sách các Sinh viên được vinh danh trong học kỳ 1, 2020 – 2021.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn Sinh viên, chúc các bạn nhiều sức khỏe và năng lượng tích cực để có thêm những kết quả tốt hơn trong các học kỳ tiếp theo.