THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ MÔN HỌC MỜI GIẢNG GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI HỌC KỲ 3 NĂM HỌC 2023 – 2024 (HK233) (CẬP NHẬT ĐẾN NGÀY 21/03/2024)

|

Căn cứ theo biểu đồ năm học 2023-2024 của Nhà trường và kế hoạch mời giảng giảng viên nước ngoài (GVNN) theo khóa-ngành của các Khoa trong học kỳ 3 năm học 2023-2024 (HK233), Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT) thân gửi SV danh sách các môn học dự kiến học với GVNN – hình thức đồng giảng trực tuyến tập trung kết hợp trực tiếp.

SV kiểm tra chương trình đào tạo đúng khóa-ngành đang học và tham khảo môn mời giảng để phục vụ việc đăng ký môn học trong HK233.
Lưu ý: Trên đây là danh sách dự kiến và có thể thay đổi dựa trên tình hình mời giảng thực tế của Khoa. VPĐTQT sẽ cập nhật trong trường hợp có bổ sung/hiệu chỉnh. SV cần thường xuyên kiểm tra email hoặc theo dõi thông tin trên website.
Trường hợp có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, SV vui lòng chủ động đặt câu hỏi trên BKSI.