Ngành An ninh mạng

Cơ hội việc làm và định cư mở rộng tại Úc

Lựa chọn Quốc gia du học

Điểm khởi đầu cho một hành trình mới

Du học cùng Sac

Đi du học chuẩn bị những gì?

Du học là một lựa chọn quan trọng, liên quan tới nhiều vấn đề về tiền bạc, công sức, thời gian và tương lai sự nghiệp. Khả năng đầu tư lại là rất thấp. Để du học thành công, bạn nên đầu tư nghiêm túc và đúng cách, thông qua việc tìm hiểu kỹ các thông tin:

i

Ngành học

Tùy vào sở thích của học sinh, điểm học thuật, trình độ ngoại ngữ và nhu cầu tìm kiếm khóa học phù hợp của sinh viên và gia đình. Việc có quá nhiều chương trình học và trường đại học dẫn đến sinh viên sẽ bị hoang mang và khó khăn trong việc tìm kiếm khóa học phù hợp với các tiêu chí của mình. Hiểu được điều đó, đội ngũ của Trung tâm tư vấn cho học sinh các khóa học phù hợp dựa trên kinh nghiệm, đi cùng đa dạng các thông tin đã được lưu trữ trên hệ thống, và luôn được cập nhật thường xuyên về các cơ sở giáo dục là đối tác của Trường Đại học Bách khoa.

Trường học

Có nhiều lựa chọn giáo dục ở các thành phố và trung tâm vùng vì vậy học sinh có nhiều lựa chọn phong phú về loại hình học tập. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của học sinh, mạng lưới trường đại học đối tác của Trung tâm đều có chất lượng cao, nhiều trường  nằm trong TOP những trường tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học khác nhau chuyên về các lĩnh vực cụ thể, vì vậy đừng quên nghiên cứu và xác định thế mạnh của mỗi trường. Tại một số Trường sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành ít nhất một năm giáo dục đại học ở quốc gia của bạn để đăng ký khóa học đại học.

Tài chính

Chúng tôi hiểu rằng, điều kiện tài chính của mỗi gia đình là khác nhau, để chọn được ngành học mình thích nhưng phù hợp khả năng tài chính là một  trăn trở của học sinh và gia đình. Chính vì vậy khi biết được điều kiện và khả năng tài chính của bạn, SAC hỗ trợ bạn tìm được khóa học ưng ý phù hợp với “túi tiền” cũng như cung cấp thông tin thêm về các khóa học bổng mà bạn sẽ đạt được khi tham gia nộp hồ sơ. Thông thường, một số trường đại học có “hỗ trợ học phí” cho các sinh viên có hoàn cảnh hoặc điều kiện kinh tế khó khăn trong quá trình theo học tại Trường.

Dịch vụ

Với sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng hàng đầu. SAC tự hào với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, biết lắng nghe nhu cầu, theo sát nguyện vọng, tư vấn tận tình. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Nhiều học bổng du học và chính sách hấp dẫn từ các trường trong hệ thống đối tác. Hỗ trợ trên 99% hồ sơ visa thành công. SAC tự hào được 99,8% khách hàng tin tưởng và hài lòng chất lượng dịch vụ trong lựa chọn định hướng Du học.

GIỚI THIỆU VỀ SAC

Trung tâm Tư vấn Du học Bách Khoa (Study Abroad Center viết tắt là SAC) trực thuộc Văn Phòng Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách khoa Đại học Quốc gia Tp.HCM, với nhiệm vụ tư vấn cho các em học sinh ở các Trường Trung học Phổ thông hoặc sinh viên có nhu cầu tìm kiếm các khóa học bậc Đại học, bậc Cao học và các Chương trình học tập ngắn hạn, Chương trình du học hè tại các Trường Đại học đối tác của Trường Đại học Bách khoa ở Úc, Mỹ, Nhật Bản và New Zealand.

Các giá trị SAC luôn hướng đến

CHẤT LƯỢNG: Hệ thống đối tác của Trường Đại học Bách khoa bao gồm các Trường có thứ hạng cao trên thế giới hoặc trong khu vực, đảm bảo mang đến chất lượng cho người học trong chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và các hoạt động nghiên cứu khoa học, việc làm sau khi tốt nghiệp.

TIN CẬY: Với 11 năm kinh nghiệm về tư vấn và hướng dẫn hồ sơ xin thư nhập học hay xin Visa cho sinh viên các Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế (tên cũ là Chương trình Liên kết Quốc tế) chúng tôi đã tư vấn thành công đến 99% hồ sơ cho sinh viên.

CHUYÊN NGHIỆP: SAC tự hào với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, biết lắng nghe nhu cầu, theo sát nguyện vọng, tư vấn tận tình. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác

Du học mang đến trải nghiệm cuộc sống mới trong một nền văn hóa mới.

Tin tức du học mới nhất

PHẢI LÀM GÌ BÂY GIỜ, BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP!?

PHẢI LÀM GÌ BÂY GIỜ, BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP!?

Bạn đã dành bốn năm trở lên để học lấy bằng cấp của mình, hoàn thành tất cả các kỳ thi và nộp tất cả các môn học của mình. Bây giờ, thời gian của bạn ở trường đại học đã kết thúc và đã đến lúc suy...

read more

Bạn cần tư vấn

SAC luôn đặt chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, trong đó sự chính xác trong việc cung cấp thông tin và thời gian phản hồi với khách hàng là hai yếu tố quyết định. Vui lòng cung cấp thông tin, mong muốn của quý khách để SAC có cơ sở tư vấn chính xác, nhanh chóng và tốt hơn cho nhu cầu của quý khách. Tất cả thông tin quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và không cung cấp cho bên thứ 3 trong bất kỳ trường hợp nào nếu không có sự đồng ý của quý khách.

* Bắt buộc