University of Illinois At Springfield - UIS

TINH THẦN LÃNH ĐẠO

HIỆN HỮU

NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

DẪN ĐẦU BANG ILLINOIS (US NEWS & WORLD REPORT 2020)

NĂM LIÊN TỤC TRỤ TOP 15 ĐH CÔNG TỐT NHẤT TRUNG TÂY MỸ (US NEWS & WORLD REPORT)

CÂU LẠC BỘ VÀ TỔ CHỨC SINH VIÊN

SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐANG THEO HỌC

Thông tin tổng quan

Thuộc hệ thống ĐH Illinois danh tiếng, do Đại Hội đồng Bang Illinois thành lập vào 1969.

Tọa lạc phía Tây Nam thành phố Springfield, bang Illinois, gần hồ Springfield; cách 321 km phía Tây Nam Chicago và 160 km hướng Tây Bắc St.Louis. Trường sở hữu khuôn viên rộng lên đến hơn 300 ha.

Khoa Quản trị Kinh doanh của UIS đạt chứng nhận AACSB danh tiếng toàn cầu (chỉ có 5% trường đào tạo kinh doanh trên thế giới đạt chứng này).

Cung cấp 30 chương trình đào tạo bậc ĐH, 21 chương trình đào tạo bậc Sau ĐH, 1.451 khóa học trực tuyến, thu hút 4.275 sinh viên nhập học khóa 2019, có mạng lưới 43.000 cựu SV khắp nơi trên thế giới.

Hàng năm, UIS đầu tư 7 triệu USD cho quỹ nghiên cứu khoa học. SV và cựu SV của trường cũng đóng góp 833 triệu USD lợi tức cho nền kinh tế bang Illinois hàng năm.

Học phí trung bình

– Học phí ước tính của UIS : ~ 650.000.000 đồng/năm

– Sinh hoạt phí ước tính tại Mỹ: ~ 310.000.000 – 420.000.000 đồng/năm

(Học phí ĐH nước ngoài mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo thời giá ngoại tệ và mức điều chỉnh của các trường theo từng năm. Học phí quy đổi sang tiền đồng trong bảng này được áp dụng theo tỉ giá do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) công bố vào 27/02/2021.)

Các Ngành đào tạo
  • Giáo dục và Đào tạo.
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT).
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông.
  • Kinh doanh & Quản lý.
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản.
  • Luật.
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết  kế.
  • Nhân văn.
Yêu cầu tiếng Anh

• IELTS ≥ 6.0; hoặc
• PTE ≥ 65; hoặc