University of Texas at Arlington

Thông tin tổng quan

Trường Đại học Texas tại Arlington – University of Texas at Arlington (UTA) là một trường công lập được thành lập vào năm 1895 và cũng là cơ sở giáo dục hàng đầu ở vùng North Texas. University of Texas at Arlington là trường Đại học chất lượng cao được Chính phủ và Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng phía Nam công nhận với giải thưởng cho các chương trình mà trường đào tạo từ Cử nhân đến Tiến sĩ.

Với vị trí địa lý thuận lợi, trường tọa lạc tại thành phố Arlington là thành phố ngoại ô an toàn và thân thiện nằm giữa Dallas và Font Worth với nhiều địa điểm thú vị, như công viên vui chơi Six Flags Over Texas, Flags Over Texas, công viên nước Hurricane Harbor, đội bóng chày the Texas Rangers, the Dallas Cowboy và sân băng trong nhà. UTA cách sân bay The Dallas-For khoảng 15-20 phút.

Học phí trung bình

• Đại học : 27,920 USD

• Cao học : 22,856 USD

Các Ngành đào tạo
  • Kiến trúc.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Kỹ thuật.
  • Nghệ thuật.
  • Điều dưỡng
Yêu cầu tiếng Anh

• IELTS 6.5

Học bổng

♦ Học bổng Kewal K. Gupta: học bổng này được tạo ra cho sinh viên tham dự UTA lần đầu tiên khi là sinh viên năm nhất. Nó chỉ dành cho những sinh viên không có phương tiện tài chính để hỗ trợ cho động lực học tập tiếp theo của họ.
♦ Học bổng kế thừa cựu sinh viên:
sinh viên muốn nộp đơn xin học bổng này phải nộp đơn đăng ký đầy đủ trước tháng 6 1. Để đủ điều kiện, sinh viên phải được liên kết với một cựu sinh viên tốt nghiệp của Đại học Texas tại Arlington.