The University of Technology - uts

THỨ HẠNG TRONG BẢNG HIGHLY CITED RESEARCHERS 2019, ÚC

SINH VIÊN MANG QUỐC TỊCH VN

Thông tin tổng quan

Thành lập năm 1964, tiền thân là Viện Công nghệ New South Wales.

Tọa lạc tại Khu Thương mại Trung tâm thành phố Sydney, bờ biển phía Đông nước Úc, thủ phủ tiểu bang New South Wales.

Khu học xá chính của trường được nâng cấp tối tân trong những năm gần đây với khoản đầu tư hơn 1 tỉ dollar Úc, biến ngôi trường trở thành một trong những trung tâm sáng tạo lớn và hiện đại bậc nhất Sydney.

Tuy tuổi đời khá trẻ nhưng UTS đã sớm xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy, định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn.

Cung cấp hơn 130 chương trình ĐH và 180 chương trình Sau ĐH với đầu vào 40.000 SV. Ngành học đa dạng, trải rộng từ truyền thống đến mới nổi, và tất cả đều đề cao tính trải nghiệm thực tế trong quá trình học.

Chương trình đào tạo kỹ sư của UTS được Hiệp hội Kỹ sư Úc (EA) kiểm định và công nhận, SV tốt nghiệp UTS sẽ được gia nhập hiệp hội này.

SV dễ dàng tiếp cận các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới cũng như kết nối với thị trường việc làm, nâng cao cơ hội nghề nghiệp thông qua mối quan hệ chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp, chuyên gia tại địa phương.

Học phí trung bình

– Học phí ước tính của UTS : ~ 828.000.000 đồng/năm;

– Sinh hoạt phí ước tính tại Úc: ~ 170.000.000 – 270.000.000 đồng/năm

(Học phí ĐH nước ngoài mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo thời giá ngoại tệ và mức điều chỉnh của các trường theo từng năm. Học phí quy đổi sang tiền đồng trong bảng này được áp dụng theo tỉ giá do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) công bố vào 27/02/2021.)

Các Ngành đào tạo

UTS có trên 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học về các lĩnh vực:

• Kiến trúc (nhà/xây dựng/môi trường/quy hoạch…)
  • Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt)
  • Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…)
  • Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…)
  • Cơ khí (máy, điện tử…)
  • Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng/phần mềm)
  • Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân lực/marketing…)
  • Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên)
  • Luật
Yêu cầu tiếng Anh

• IELTS ≥ 6.5 (viết ≥ 6.0); hoặc
• TOEFL iBT ≥ 79-93 (viết ≥ 21); hoặc
• PTE ≥ 58

UTS đầu tư quỹ trị học bổng trị 30 triệu dollar Úc dành cho SV quốc tế:

– Học bổng toàn phần cho SV quốc tế bậc ĐH có thành tích xuất sắc nhất và chuẩn bị bắt đầu khóa học tại UTS vào học kỳ mùa Thu hoặc mùa Xuân;

– Học bổng Học thuật Xuất sắc trị giá 10.000 dollar Úc cho SV quốc tế có thành tích học tập cao nhất đang theo học các chương trình bậc ĐH tại UTS;

– Học bổng trị giá 2.000 dollar Úc cho SV quốc tế bậc ĐH nhóm ngành kỹ thuật đạt thành tích học tập xuất sắc.

(1 dollar Úc ~ 13.850 đồng, thời giá 3/2020)

Đại học GU luôn có các học bổng cũng như hỗ trợ về tài chính cho sinh viên, chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ tư vấn.

Hỗ trợ của trung tâm dành cho sv bk chuyển tiếp sang uts

– Hướng dẫn thủ tục chuyển điểm/ tín chỉ sang ĐH đối tác

– Xin Giấy Nhập học (CoE), đăng ký lớp tiếng Anh (nếu có)

– Tư vấn thủ tục chứng minh tài chính, xin visa