Khảo sát sinh viên các khóa về chất lượng cơ sở vật chất – dịch vụ (cơ sở Lý Thường Kiệt) năm 2023

|

Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT) – Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM triển khai hoạt động khảo sát sinh viên các khóa về chất lượng cơ sở vật chất – dịch vụ (cơ sở Lý Thường Kiệt) năm 2023. Khảo sát này là một trong các quyền lợi của sinh viên, qua đó phản ánh một cách toàn diện về chất lượng cơ sở vật chất – dịch vụ hiện tại. Đây còn là nguồn thông tin quý nhằm giúp VPĐTQT có những hoạt động cải tiến nhằm tạo môi trường học tập ngày càng tốt hơn cho sinh viên.

– Đối tượng khảo sát: Tất cả sinh viên các khóa, thuộc các chương trình dạy và học bằng Tiếng Anh, Tiên Tiến, Chuyển tiếp quốc tế, Định hướng Nhật Bản. Không bao gồm sinh viên Khóa 2023 vì đã thực hiện khảo sát tư vấn tuyển sinh và hỗ trợ nhập học

– Hình thức khảo sát: Khảo sát online qua hệ thống Portal

– Cách thức thực hiện:

1. Đăng nhập tài khoản @hcmut.edu.vn

2. Kiểm tra thư mời có tiêu đề: “[VPĐTQT] THƯ MỜI_THAM GIA KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ – VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐH BÁCH KHOA – ĐHQG TP.HCM NĂM 2023

3. Đăng nhập đường link khảo sát đính kèm trong email và thực hiện khảo sát.

– Thời hạn hoàn tất khảo sát: Thứ 5, 16/11/2023

VPĐTQT cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của sinh viên tham gia khảo sát. Kết quả khảo sát chỉ được tổng hợp, phân tích nhằm mục đích nâng cao chất lượng cơ sở vật chất – dịch vụ.

Cảm ơn các em đã dành thời gian xem qua và thực hiện khảo sát!”