CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC

Từ 1994 đến nay,  các hoạt động đào tạo của Trường ĐH Bách khoa được quốc tế hóa mạnh mẽ. Nhà trường liên tục mở rộng số lượng và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo quốc tế thông qua việc mở rộng hợp tác với ĐH đối tác uy tín ở Úc (The University of Queensland, The University of Adelaide), Mỹ (The Catholic University of America, University of Illinois Springfield), Nhật (Nagaoka University of Technology, Kanazawa University), New Zealand (University of Otago), Thụy Sĩ (University of Applied Sciences Northwestern Switzerland)…

Các ĐH đối tác này công nhận chương trình đào tạo của Trường ĐH Bách khoa và chấp nhận chuyển tiếp sinh viên. Nhờ vậy, trong hơn 25 năm qua, hàng ngàn sinh viên Bách khoa và các ĐH đối tác đã chuyển tiếp qua lại lẫn nhau để học tập và nhận bằng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP), Trường ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM

Tuyển sinh

Chuyển tiếp – Du học

Đối với các chương trình Sau ĐH gồm Thạc sỹ Quốc tế (IMP), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Tư vấn Quản trị Quốc tế (MCI), vui lòng nhấn vào tên từng chương trình để tìm hiểu thông tin tuyển sinh, học phí, lệ phí và liên hệ tư vấn.