GIỚI THIỆU

Văn phòng Đào tạo Quốc tế (Office for International Study Programs – OISP) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM), chuyên quản lý và vận hành các chương trình đào tạo quốc tế bậc Đại học và Sau Đại học của nhà trường.

Bách khoa & những con số

năm hình thành và phát triển

SV, học viên, nghiên cứu sinh theo học

CTĐT đạt kiểm định chất lượng quốc tế

thứ hạng trong bảng xếp hạng QS Asia 2024

bài báo công bố quốc tế năm 2023

Lời ngỏ từ Ban Lãnh đạo

“Với bề dày lịch sử uy tín và chất lượng, Trường ĐH Bách khoa là lựa chọn tốt của quý phụ huynh và học sinh cho một tương lai vững chắc và phát triển.”

▶ Xem tiếp

Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Tầm nhìn tương lai của Văn phòng Đào tạo Quốc tế là trở thành trung tâm đào tạo quốc tế chất lượng cao trong lòng Trường ĐH Bách khoa.

▶ Xem tiếp

Năm 2006, Văn phòng Đào tạo Quốc tế được thành lập để chuyên nghiệp hóa các hoạt động đào tạo quốc tế của Trường ĐH Bách khoa.

Lịch sử hình thành

Hoạt động đào tạo của Trường ĐH Bách khoa được quốc tế hóa từ 1994. Hiện trường có hơn 30 chương trình đào tạo quốc tế ở bậc ĐH và Sau ĐH, trải rộng trên các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, quản trị.

▶ Xem tiếp

Cơ sở vật chất

Sinh viên Bách khoa Quốc tế học tập và sinh hoạt trong môi trường tiện nghi, hiện đại, với nhiều trang thiết bị hỗ trợ học tập, nghiên cứu, thể thao và giải trí đa dạng, đảm bảo cho sự phát triển trí lực và thể chất toàn diện.

Đội ngũ nhân sự

OISP quy tụ một đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, trí tuệ, đạo đức – luôn không ngừng học tập và rèn luyện, nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức cũng như nhà trường.

▶ Xem tiếp

Đảm bảo chất lượng

Trường ĐH Bách khoa dẫn đầu cả nước về thành tựu kiểm định chất lượng quốc tế, đạt chuẩn kiểm định của HCERES từ 2017 và tiếp tục được công nhận tái kiểm định HCERES cấp cơ sở giáo dục vào năm 2024 (hiệu lực năm năm).

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (OISP)

Trường ĐH Bách khoa – ĐHQG TP.HCM

Trụ sở, BP Dịch vụ, BP Quản trị Chất lượng & Phát triển Chương trình Đào tạo, VIJAPED

P.306 – P.402, Nhà A4, Cơ sở 1, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Marketing & Tuyển sinh, Hành chánh Tổng hợp

Kiosk OISP, Khu B2 (đối diện Phòng Đào tạo), Cơ sở 1, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM