Select Page

BK-OISP đón đoàn SV ĐH Công nghệ Sydney sang giao lưu

Ngày 11/1/2018 vừa qua, đoàn sinh viên University of Technology Sydney (UTS, Úc) đã có chuyến tham quan và giao lưu với sinh viên Bách Khoa Quốc Tế.

Ngày 11/1/2018 vừa qua, đoàn sinh viên University of Technology Sydney (UTS, Úc) đã có chuyến tham quan và giao lưu với sinh viên Bách Khoa Quốc Tế.

UTS giao luu SV BK OISP 11012018 01

Phái đoàn sinh viên UTS chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Bách Khoa Quốc Tế.

Phái đoàn University of Technology Sydney (Úc) gồm 33 sinh viên và giảng viên, đã được các bạn sinh viên chủ nhà (đang theo học chương trình chính quy Chất lượng cao, Liên kết Quốc tế ngành Cơ Điện tử – Đại học Bách Khoa) đón tiếp nồng hậu.

Tại đây, các bạn sinh viên UTS đã được sinh viên Bách Khoa hướng dẫn tham quan campus Lý Thường Kiệt rộng 14 ha, các khu học tập, thư viện, nhà xưởng, sân vận động…

Ngoài ra, đoàn sinh viên Úc còn có cơ hội tìm hiểu về các địa điểm văn hóa, du lịch tiêu biểu của Sài Gòn thông qua các trò chơi vui nhộn do CLB Đại sứ Sinh viên OISP (OSA) quản trò.

Bên cạnh tham quan khu học xá Q.10, các bạn sinh viên Úc có dịp giao lưu, tìm hiểu văn hóa Saigon qua các trò chơi vui nhộn.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế do Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Đại học Bách Khoa tổ chức, nhằm giúp các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế có dịp kết nối, trao đổi kinh nghiệm học tập và văn hóa với bạn bè quốc tế.

UTS hiện là đối tác của Đại học Bách Khoa trong chương trình Liên kết Quốc tế ngành Cơ Điện tử. Sinh viên học 2 năm đầu tại Bách Khoa, 2 năm cuối chuyển tiếp sang UTS để học tập và nhận bằng do Úc cấp. Chương trình học 100% bằng tiếng Anh. Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây.

Tham quan Thư viện Bách Khoa.

Tham quan Xưởng Thực hành của Khoa Cơ khí.

► Xem thêm những hình ảnh khác về hoạt động này

Tin: HOÀNG ANH – Ảnh: OSA

Bài trước

Bài tiếp