ĐH Macquarie (Úc) trao học bổng ASEAN 2020

Hàng năm Đại học (ĐH) Macquarie điều dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt năm nay trường quyết định trao học bổng cho tất cả các sinh viên đủ điều kiện đến từ các nước ASEAN bắt đầu học tập và nghiên cứu từ năm 2020 hoặc 2021.

MQU-overview
Quang cảnh ĐH Maquarie (Úc)

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học bổng được xét cho sinh viên đến từ những quốc gia thuộc khối ASEAN khi nhập học Macquarie University vào năm 2020 hoặc 2021

Giá trị học bổng: $10,000 AUD/ mỗi năm trong suốt thời gian học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường và sẽ giảm trực tiếp trên học phí.

MQU-scholarship ASEAN
Chương trình học bổng ASEAN 2020 dành cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ của ĐH Macquarie

Điều kiện xét học bổng:

• Bạn là công dân đến từ các quốc gia thuộc khối ASEAN: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
  • Chỉ dành cho sinh viên đăng ký chương trình đại học và sau đại học tại trường và nhập học trong năm 2020 hoặc 2021.
  • Bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu về học thuật chuyên ngành và tiếng Anh cho các khóa học bằng đại học hoặc bằng sau đại học.
  • Thời hạn nộp hồ sơ của Bộ phận Tuyển sinh như sau:
Kỳ nhập họcThời hạn trước ngày
Tháng 7 – 202009.06.2020
Tháng 02 – 202104.12.2020
Tháng 7 – 202121.05.2021

Các điều kiện khác:

• Sinh viên cần phải nhập học tại ĐH Macquarie theo đúng Thư mời nhập học, có thể không được hoãn thời hạn này.
  • Duy trì chương trình học ít nhất 8 môn học/năm .
  • Tuân thủ những quy định và chính sách của trường.
  • Học bổng chỉ được xét trong phạm vi của Đại học Macquarie.
  • Sinh viên sẽ không được xét nhiều học bổng cùng lúc tại Đại học Macquarie khi đã nhận được học bổng toàn phần từ Chính phủ hoặc bất kỳ học bổng nào khác đối với bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
  • Học bổng này không áp dụng cho sinh viên là công dân Úc hoặc New Zealand, hoặc có hổ khẩu thường trú tại Úc.
  • Trường hợp sinh viên rút khỏi chương trình trước khi hoàn thành, bạn có thể  phải hoàn trả phần học bổng đã trao trong thời gian học tại ĐH Macquarie theo quyết định của trường.
MQU-consultant-area
Sinh viên được tư vấn tại ĐH Macquarie

Lời khuyên: Sinh viên chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào và nhận được Thư mời nhập học chính thức của Đại học Macquarie là bạn được tự động xét duyệt học bổng ASEAN. Tuy nhiên, trường cũng xem xét khá kỹ về điều kiện đầu vào và trường học trước đó của sinh viên nên phụ huynh, học sinh cần chuẩn bị hồ sơ chi tiết và minh bạch.

Các bạn xem thêm thông tin về ĐH Macquarie và chương trình đào tạo Liên kết quốc tế với ĐH Bách Khoa tại: https://oisp.hcmut.edu.vn/cac-truong-doi-tac/dai-hoc-macquarie-uc

Nộp hồ sơ học bổng theo link sau: https://admissions.mq.edu.au/index.cfm?event=security.showLogin&msg=eventsecured&fr=sp&en=default

Hoặc có thể liên hệ qua email: study@mq.edu.au

Macquarie University, là đối tác của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) trong chương trình Đào tạo Liên kết Quốc tế các ngành: Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật Điện-điện tử.

Liên hệ tư vấn
Ban Tuyển sinh, VP Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Bách khoa
·         Địa chỉ: Kiosk OISP (đối diện Phòng Đào tạo), 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
·         Điện thoại: (028) 7300.4183 – Hotline: 03.9798.9798