Khám phá một trong những ĐH đẹp nhất thế giới ở New Zealand

Khi nhắc đến các trường đại học ở New Zealand, không thể không nhắc đến Đại học (ĐH) Otago thuộc thành phố Dunedin (đảo Nam New Zealand). Ngoài chất lượng giáo dục, ĐH Otago còn sở hữu rất nhiều cái nhất mà khi nghe ai cũng sẽ thấy thích thú.

  1. Top các trường đại học hàng đầu thế giới

Là đại học lâu đời nhất New Zealand, ĐH Otago với hơn 150 năm hình thành và phát triển. Gần đây nhất, trường được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp hạng 5☆+ trong bảng xếp hạng hiệu quả giáo dục đại học toàn cầu của QS (QS World University Rankings and QS Stars Rating).

Vẻ đẹp cổ kính của Đại học Otago
 

2. Thành phố đông sinh viên nhất

Với 20% dân số hiện có của thành phố đều là sinh viên, nên Dunedin có biệt danh là “Thành phố sinh viên”. Trong đó, ĐH Otago với hơn 21.000 sinh viên, bao gồm 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia tạo nên nét đa văn hóa tại thành phố. Trường có hơn 140 câu lạc bộ và các hội nhóm sinh viên cùng hoạt động trong khu ký túc xá sinh viên.

 3. Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Luôn tự hào về chất lượng giảng viên của trường – 6 trong 8 năm qua, các giảng viên của trường luôn giành giải thưởng Tối cao của Thủ tướng về Chất lượng Giảng dạy xuất sắc.

Tại Otago, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư và giảng viên là những người giỏi nhất ở New Zealand, là những nhà lãnh đạo và chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành của họ.

 4. Cơ sở vật chất tuyệt vời

Thư viện trung tâm của Đại học Otago được xếp hạng thư viện tốt thứ 13 trên thế giới.

Thư viện trung tâm của trường là nơi đáng đến nhất

Khuôn viên Dunedin được công nhận là một trong những khu học xá đẹp nhất thế giới.

Các khu campus trong khuôn viên Dunedine

Trường có phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu đẳng cấp thế giới, các khu giảng đường, sân khấu biểu diễn, nhà hát, khu vực nghiên cứu và cơ sở thể thao.

Giảng đường với các thiết bị hiện đại tại ĐH Otago

5. Sự hài lòng của sinh viên gần như tuyệt đối

Qua các cuộc khảo sát sinh viên cho thấy sự hài lòng 98% với dịch vụ hành chánh và những hỗ trợ; 98% với sự an toàn trong khuôn viên trường; 99% với thư viện; 98% với khu ký túc xá; và 97% với các cơ sở thể thao và giải trí. Những con số này cho thấy rằng, bên cạnh chất lượng giảng dạy thì chất lượng phục vụ và sự đầu tư của nhà trường là rất lớn.

Sinh viên rất hài lòng về cơ sợ vật chất tại ĐH Otago

6. Cơ hội việc làm cao

Sinh viên tốt nghiệp ĐH Otago được đánh giá cao về kỹ năng giao tiếp, đàm phán và kỹ năng phân tích. Đó là lý do 95% sinh viên sau khi vừa tốt nghiệp đã được các công ty, doanh nghiệp săn đón có việc làm ngay hoặc tiếp tục theo con đường nghiên cứu cao hơn.

Sinh viên ĐH Otago trong buổi lễ tốt nghiệp
University of Otago, là đối tác của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) trong chương trình Đào tạo Liên kết Quốc tế ngành: Công nghệ Thực phẩm

Liên hệ tư vấn
Ban Tuyển sinh, VP Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Bách khoa
·         Địa chỉ: Kiosk OISP (đối diện Phòng Đào tạo), 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
·         Điện thoại: (028) 7300.4183 – Hotline: 03.9798.9798
·         E-mail: tuvan@oisp.edu.vn | Website: oisp.hcmut.edu.vn
.         Facebook: facebook.com/bkquocte | YouTube: youtube.com/bkoisp

Tổng hợp: LINH LÊ – Hình: University of Otago

Bài trước

Bài tiếp