Lễ tốt nghiệp đặc biệt của ĐH Illinois Springfield

Mỗi năm, ĐH Illinois Springfield (UIS – Hoa Kỳ) điều tổ chức trang trọng buổi Lễ tốt nghiệp dành cho các sinh viên tốt nghiệp tại Hội trường Bank of Springfield ở trung tâm thành phố Springfield, Illinois. Nhưng năm nay, buổi lễ này lại được tổ chức một cách đặc biệt trong tháng 5/2020 nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên trước đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ở Hoa Kỳ.

Lễ tốt nghiệp online đầu tiên được UIS tổ chức vào tháng 5/2020

Đây được xem là Lễ tốt nghiệp đầu tiên trong lịch sử của UIS không có bóng dáng sinh viên trên sân khấu. Thay vào đó, trường làm các video đặc biệt, quà tặng ảo, các thông điệp chúc mừng từ Hiệu trưởng, các giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên gửi đến 1.179 sinh viên tốt nghiệp năm 2020. Sau đó, văn bằng chính sẽ được trường gửi qua thư đến tận nhà cho sinh viên.

Các giảng viên làm video để gửi lời chúc mừng đến sinh viên tốt nghiệp năm 2020.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng của sinh viên, đại diện Hội đồng sinh viên trường cho hay việc được nhận tấm bằng đại học là niềm tự hào không chỉ đối với sinh viên, phụ huynh mà còn là vinh dự của UIS, nên Hội đồng quyết định sẽ tổ chức lại buổi lễ Tốt nghiệp trực tiếp vào cuối năm nay để tôn vinh các sinh viên xuất sắc của trường.

Bạn có thể xem các thông điệp đáng yêu của giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên được tập hợp tại đây.

Chúng ta cùng nhìn ngắm lại các hình ảnh của buổi lễ Tốt nghiệp năm 2019, để thấy được niềm tự hào của toàn thể giảng viên UIS khi đã đào tạo được thế hệ sinh viên ưu tú, đóng góp vào sự phát triển nhân lực trong các ngành nghề của quốc gia. Riêng đối với các bạn sinh viên, đây là ngày đánh dấu việc các bạn sẽ mở ra những cánh cửa mới, những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp sau này.

Sinh viên hào hứng bước lên sân khấu nhận bằng năm 2019.
Bà Susan J. Koch, Hiệu trưởng UIS trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019.
The University of Illinois Springfield là đối tác của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành: Quản trị kinh doanh.
Liên hệ tư vấn
Ban Tuyển sinh, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP), Trường ĐH Bách khoa
• Địa chỉ: Kiosk OISP (đối diện Phòng Đào tạo), 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 – Hotline: 03.9798.9798
• E-mail: tuvan@oisp.edu.vn | Website: oisp.hcmut.edu.vn
• Facebook: fb.com/bkquocte | YouTube: youtube.com/bkoisp

Bên cạnh đó, UQ cũng cung cấp các chương trình du học toàn phần, du học hè, chương trình trao đổi cho sinh viên Bách khoa Quốc tế cũng như học sinh THPT.
Liên hệ tư vấn
Trung tâm Tư vấn du học (SAC-OISP)
• P.306, Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
• (028) 7300.4183 | ⓩ Zalo: 0909.544.592 (Ms. An)
• https://oisp.hcmut.edu.vn/sac
• info.sac@oisp.edu.vn

Bài: LINH LÊ – Hình: UIS

Bài trước

Bài tiếp