OISP được ĐH Griffith trao Huy hiệu Đồng về hợp tác phát triển

Ngày 30/07/2020 vừa qua, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (Office for International Study Program – OISP) trường ĐH Bách Khoa (ĐHBK) rất vinh dự khi nhận được thông báo về thành tích đạt được trong mối quan hệ hợp tác với ĐH Griffith (Úc).

Thư thông báo huy hiệu đồng dành cho OISP năm 2020 của ĐH Griffith

Từ tháng 02/2006, trường ĐHBK chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình liên kết quốc tế ngành Kỹ thuật Xây dựng với ĐH Griffith. Đây là một trong những chương trình bán du học 2 + 2 do ĐH Griffith cấp bằng sau khi tốt nghiệp. Trong 14 năm qua, ĐHBK đã tạo cơ hội cho nhiều sinh viên được học và làm việc tại môi trường nước ngoài, đặc biệt là tại ĐH Griffith.

Trong thư, Phó Hiệu trưởng chương trình hợp tác quốc tế Giáo sư Sarah Todd đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến OISP – đơn vị đối tác liên kết đào tạo nổi bật trong mạng lưới các liên kết với ĐH Griffith tại Đông Nam Á. Huy hiệu Đồng này chính là chứng nhận OISP có đủ điều kiện để nhận các quyền lợi hỗ trợ và nhiều tài trợ học tập trong những năm sắp đến.
Đối với sinh viên Bách Khoa sẽ được xem xét nhiều học bổng có giá trị hơn, quá trình chuyển tiếp và quy đổi điểm nhanh chóng hơn, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên ngay khi chuyển tiếp sang ĐH Griffith.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế nhận học bổng hàng năm tại ĐH Griffith – Hình: GU

Nhà trường cung cấp nhiều học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế, trong đó bao gồm:

  • Griffith 2020 Starter Scholarship
  • Học bổng Thành tích cao (Griffith Remarkable Scholarship)
  • Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc – Cho học sinh tốt nghiệp cấp 3 (International Student Excellence Scholarship – High School Leavers)
  • Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc – Bậc Cao học hệ giảng dạy (International Student Excellence Scholarship – Postgraduate Coursework)

Xem chi tiết tại: https://www.griffith.edu.au/international/scholarships-finance

https://oisp.hcmut.edu.vn/du-hoc/tin-tuc-hoc-bong/hoc-bong-du-hoc-tai-dai-hoc-griffith-uc.html

Hiện tại, ĐH Griffith là đối tác liên kết đào tạo với ĐHBK trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành:
• Kỹ thuật Xây dựng, • Kỹ thuật Môi trường

Để tìm hiểu rõ hơn về ĐH Griffith, quý Phụ huynh và Thí sinh hãy đăng ký tham gia vào ngày hội TRỰC TUYẾN Bách Khoa Quốc tế ngày 23/8/2020. Tại đây, có sự tham gia của bà Phan Thị Cẩm Minh là Giám đốc chương trình liên kết quốc tế ĐH Gritffith tại Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Bà sẽ giới thiệu về ĐH Griffith cũng như trả lời các câu hỏi của Thí sinh liên quan về du học, chuyển tiếp sang Úc, đặc biệt là ĐH Griffith.

Sau đây là một số hình ảnh ĐH Griffith

Bài: LINH LÊ – Hình: GU

Bài trước

Bài tiếp