SV Công nghệ Thực phẩm CLC đã có thể chuyển tiếp sang University of Otago

Đây là nội dung chính của thỏa thuận hợp tác liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Bách Khoa và Đại học Otago (New Zealand).

Đây là nội dung chính của thỏa thuận hợp tác liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) và Đại học Otago (New Zealand).

University of Otego scenery 01

University of Otago nằm trong top 1% các ĐH hàng đầu thế giới, thuộc top 16 ĐH có campus đẹp nhất thế giới.

Thuộc khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) và University of Otago, sinh viên chương trình Chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm (học hoàn toàn bằng tiếng Anh) sau khi hoàn tất 2 năm đầu tại Bách Khoa có thể chuyển tiếp qua Otago để học tiếp 2 năm cuối và nhận bằng do ngôi trường danh giá bậc nhất New Zealand này cấp.

Hôm 21/8/2019 vừa qua, University of Otago đã có buổi gặp và giới thiệu cho sinh viên Công nghệ Thực phẩm Chất lượng cao về chương trình đào tạo chi tiết của hai năm cuối tại Otago, điều kiện chuyển tiếp, học phí, học bổng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, điều kiện sinh hoạt tại New Zealand…

Meeting University of Otego 01

Cô Victoria McEniery – Giám đốc Tiếp thị khu vực Đông Nam Á của ĐH Otago, đang chia sẻ thông tin về chương trình đào tạo 2 năm cuối ngành Công nghệ Thực phẩm.

Meeting University of Otego 03a

Sinh viên Công nghệ Thực phẩm thuộc chương trình Chất lượng cao tham dự buổi chia sẻ thông tin từ đại diện ĐH Otago vào chiều 21/8/2019 tại Trường ĐH Bách Khoa.

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP

• Điểm trung bình tích lũy (GPA) các môn học thuộc chương trình đào tạo 2 năm đầu tại Bách Khoa đạt ≥ 7,5 (thang 10)

• IELTS ≥ 6.0 (điểm thành phần ≥ 6.0) hoặc TOEFL iBT ≥ 80 (điểm thành phần ≥ 20)

CHI PHÍ DU HỌC OTAGO