Select Page

Quản lý Công nghiệp

Chương trình Chất lượng cao

Chương trình chính quy, giảng dạy 100% tiếng Anh, học tại Cơ sở Q.10, Trường ĐH Bách khoa cấp bằng

Tổng quan

Chương trình chính quy Chất lượng cao ngành Quản lý Công nghiệp của Trường ĐH Bách khoa đào tạo theo học chế tín chỉ. Ngôn ngữ giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

Số tín chỉ, số môn học, nội dung môn học được thiết kế theo hướng tương đương với các trường trong khu vực, cũng như có sự tham khảo và điều chỉnh từ chương trình đào tạo tương ứng của các trường uy tín như National University of Singapore (Singapore), Purdue University, Massachusetts Institute of Technology (Mỹ).

Trực tiếp đứng lớp là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ được đào tạo bài bản ở các ĐH tiên tiến trên thế giới, có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và thành tích nghiên cứu khoa học. Đội ngũ này có ít nhất từ 3-8 năm tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo quốc tế bằng tiếng Anh của nhà trường từ 2006 đến nay.

Sinh viên có thể chuyển tiếp học tập 2 năm cuối sang Macquarie University (Úc)/ University of Illinois Springfield (Mỹ) nếu thỏa điều kiện học tập, tiếng Anh và tài chính.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA (Đông Nam Á) (2014)

Ai có thể học?

Các bạn học sinh vừa yêu thích lĩnh vực quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, vừa quan tâm kiến thức kỹ thuật và tư duy logic.

Chương trình đào tạo: 4 năm, 144 tín chỉ

Curriculum Quản lý Công nghiệp - Chất lượng cao

(Xem chi tiết chương trình đào tạo ngành Quản lý Công nghiệp – chương trình Chất lượng cao tại đây.)

Bằng cấp

Bằng ĐH chính quy Cử nhân Quản lý Công nghiệp, kèm Phụ lục bằng tốt nghiệp chương trình Chất lượng cao, do Trường ĐH Bách khoa cấp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên hoàn tất chương trình có thể làm việc trong các lĩnh vực:

– Quản lý nhà máy: hoạch định sản xuất, quản lý mua hàng và tồn kho, đánh giá trình độ công nghệ, quản lý con người

– Quản lý mua hàng: đánh giá các chương trình mua hàng, thiếp lập cấp độ vận hành và phối hợp các công tác trong vận hành

– Quản lý chất lượng: phân tích chi tiết cơ sở dữ liệu và các bảng tính, kiểm định quá trình để xác định các khu vực cần cải tiến, quản lý việc thực hiện những thay đổi

– Lập kế hoạch và quản lý chuỗi cung ứng: thương lượng các hợp đồng, thiết lập mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp, duy trì sự chính xác của hệ thống mua hàng, hóa đơn và hàng hóa trả lại

“Từng là một người thụ động suốt những năm cấp ba, mình đã thay đổi rất nhiều từ khi lựa chọn vào OISP: trưởng thành hơn, năng nổ hơn và tự lập hơn. Môi trường học tập tại OISP rất thú vị nếu bạn chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn của bạn thân.”

LÊ HÀ ÁI VÂN – K2015 Quản lý Công nghiệp, CT Chất lượng cao

Tốt nghiệp Trường ĐH Bách khoa 11/2019, nguyên Chủ nhiện CLB Đại sứ sinh viên Bách khoa Quốc tế (OSA)

“Mình cảm thấy rất thoải mái với mọi tiện nghi ở OISP. Các bạn sinh viên Việt Nam rất thân thiện, còn thầy cô thì có chuyên môn cao. Trường Trường ĐH Bách khoa rất rộng lớn và không khí vô cùng tuyệt vời. Ở đây mình cảm thấy rất tự do.”

LUNGSEE SOUKPHATHAI – K2015 Quản lý Công nghiệp, CT Chất lượng cao

Quốc tịch Lào, tốt nghiệp Huy chương Bạc Trường ĐH Bách khoa 11/2019 (GPA 8,35; IELTS 6.0)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Ban Tuyển sinh, VP Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)

Đối với Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) và các chương trình Sau ĐH gồm Thạc sĩ Chất lượng cao (IMP), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Tư vấn Quản lý Quốc tế (MBA-MCI), vui lòng nhấn vào tên từng chương trình để xem chi tiết thông tin tuyển sinh, học phí, lệ phí và liên hệ tư vấn.