Chúc mừng SV Bách khoa Quốc tế đạt danh hiệu 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2022

12 SV Bách khoa Quốc tế đã được xướng tên trong buổi Liên hoan Tuyên dương SV 5 Tốt ĐHQG-HCM, diễn ra tại Hội trường Trần Chí Đáo vào 12/12 vừa qua.

Bài viết liên quan
Nữ sinh Bách khoa Quốc tế đạt học bổng Amcham Women in Engineering Scholarship 2022
Chạm mặt SV Bách khoa Quốc tế K2018 tốt nghiệp thành tích cao
Bách khoa dẫn đầu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành năm 2016

Toàn cảnh buổi Liên hoan Tuyên dương SV5T ĐHQG-HCM 2022
Toàn cảnh buổi Liên hoan Tuyên dương SV 5 Tốt ĐHQG-HCM năm 2022 tại Hội trường Trần Chí Đáo.
DANH SÁCH SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU SV 5 TỐT ĐHQG-HCM NĂM 2022

Ngô Hoàng Bảo Trân (K2018 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Hóa học)
Nguyễn Hoàng Huy (K2018 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Hóa học)
Nguyễn Nhật Minh (K2018 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Hóa học)
Trịnh Mai Hoàng Anh (K2018 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Hóa học)
Đỗ Hoàng Sơn (K2018 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Ô tô)
Trần Thị Vân Anh (K2019 chương trình CLC, ngành Công nghệ Thực phẩm)
Võ Ngọc Mai Anh (K2019 chương trình CLC, ngành Công nghệ Thực phẩm)
Phạm Đức Hải (K2020 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Ô tô)
Nguyễn Đăng Khoa (K2020 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Hàng không)
Trần Hoài Phúc (K2020 chương trình CLC, ngành Logistics & Quản lý Chuỗi Cung ứng)
Võ Đặng Duy Tiến (K2020 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Máy tính)
Lê Thị Thu Ngọc (K2020 chương trình CLC, ngành Kỹ thuật Hóa học)

Cũng trong đợt này, SV Ngô Hoàng Bảo Trân còn xuất sắc được Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM bầu chọn là một trong 18 SV 5 Tốt tiêu biểu của năm nay.

Trước đó, Trân cũng đã được vinh danh tại Giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam và vinh dự đại diện toàn thể sinh viên phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp tháng 11/2022 toàn trường vừa qua.

Ngô Hoàng Bảo Trân đạt SV5T ĐHQG-HCM 2022

Có thể nói, danh hiệu trên là nỗ lực xứng đáng cho những bông hoa 5 Tốt trong việc rèn luyện, phát triển bản thân một cách toàn diện theo năm tiêu chí bắt buộc: (1) Đạo đức tốt, (2) Học tập tốt, (3) Thể chất tốt, (4) Tình nguyện tốt, (5) Hội nhập tốt. Để đạt được danh hiệu này, cá nhân sinh viên cần phải có kế hoạch, mục tiêu học tập cụ thể và quản lý, cân bằng quỹ thời gian vừa học, vừa chơi, vừa rèn luyện. Ngay từ năm Nhất, SV Bách khoa Quốc tế có cơ hội tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả nêu trên trong môn học Kỹ năng Mềm của học kỳ Pre-University. Nhờ vậy, SV có thể tự mình tự chủ việc học và gặt hái nhiều kết quả tốt hơn.

Tin: TÚ TÚ – Hình: BTC