Select Page

Chuỗi hội thảo công nghệ & quản trị BizTechTalk

{tab=Sự kiện}

biztechtalk 2018 2


HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NĂNG LỰC CỦA BẢN THÂN

Soft skills (kỹ năng mềm) là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người, là những thứ thường không được giảng dạy tại trường lớp và cũng không liên quan đến kiến thức chuyên môn. Kỹ năng mềm chỉ phụ thuộc chủ yếu vào cá tính của từng người, chúng quyết định bạn là ai, làm việc thế nào, là thước do hiệu quả trong công việc.

Như vậy, cuộc sống hiện đại với môi trường làm việc ngày càng năng động, nhiều sức ép và tính cạnh tranh thì kỹ năng mềm là một yếu tố không thể thiếu, đặc biệt với là với các bạn trẻ năng động.

Anh Trần Nguyên Phúc (Điều phối viên chương trình Pre-University của OISP năm học 2015-2016) cùng anh Hà Ngọc Anh (CEO tài năng đến từ Student Life Care) sẽ có buổi chia sẻ với các bạn sinh viên về những kinh nghiệm đánh giá năng lực của bản thân và làm cách nào để phát huy chúng trong những hoạt động xã hội.

  

{tab=Giới thiệu}

CHUỖI DỰ ÁN “BUSINESS & TECHNOLOGY  TALK”

12719523 266774583657138 6800865435727348292 o

Để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm, và được truyền cảm hứng nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu, Đại học Bách Khoa TP. HCM tổ chức chuỗi chương trình mang tên “BUSINESS & TECHNOLOGY TALK”. Đây là chương trình để sinh viên cùng nhau lắng nghe từ những trải nghiệm của các diễn giả – chuyên gia đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng.

Chương trình BUSINESS & TECHNOLOGY TALK sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng tại trường Đại học Bách Khoa. Hội thảo mang tính chuyên nghiệp với những chia sẻ về những kĩ năng, kiến thức, và định hướng cần thiết mà sinh viên nên chuẩn bị ngay từ năm nhất để thành công trên con đường sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, với việc ngôn ngữ chính được sử dụng trong hội thảo là tiếng Anh, đây cũng là cơ hội đặc biệt để  sinh viên có thể nâng cao khả năng nghe và giao tiếp Anh ngữ của mình.

Ngoài ra, thông qua chuỗi BUSINESS & TECHNOLOGY TALK, Đại học Bách Khoa TP. HCM muốn đề cao tinh thần khởi nghiệp (Start-up) cho các sinh viên khối ngành kỹ thuật, những người có nền tảng chuyên môn rất tốt, cộng với kiến thức kinh doanh (Business) một cách hiệu quả để các tân kỹ sư có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Nếu là người yêu thích cả kỹ thuật và kinh doanh, mong muốn được “dấn thân” trải nghiệm ở cả hai lĩnh vực này, thì đây sẽ là một trong những sự kiện bạn không thể vắng mặt.

 


Thông tin chi tiết hoặc hợp tác chương trình, vui lòng liên hệ:

Mr. Hưng Nguyễn – Project Manager

Email: hung.nguyen@oisp.edu.vn

Phone: 08 38654183 

Page: http://www.facebook.com/biztechtalk.oisp

{tab=Diễn giả}

Screen Shot 2016 05 11 at 3.57.20 PM

{tab=Hình ảnh BizTech Talk }

{gallery}Hung_Marketing/BizTech_Talk:230:210:0:0{/gallery}

{/tabs}

Bài trước

Bài tiếp