Select Page

BOMB – CLB Văn nghệ OISP

{tab=GIỚI THIỆU}

BOMB – BACH KHOA OISP MUSIC BANK

Logo BOMB 2017

Logo của Câu lạc bộ BOMB

Được thành lập vào ngày 16/05/2015, tiền thân của BOMB – Bach Khoa OISP Music Bank (CLB Văn nghệ OISP) là nhóm Văn nghệ – Ban tổ chức OISP Camp 2014, gồm các sinh viên K2014 các chương trình đào tạo quốc tế trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Chỉ trong 7 tháng đầu hoạt động, CLB đã có hai đợt tuyển thành viên gắt gao, mang về gần 40 thành viên với đủ năng khiếu ở các lĩnh vực hát, nhảy và nhạc cụ.

CLB BOMB 2018 11

Sơ đồ tổ chức của Bach Khoa OISP Music Bank (BOMB)

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các thành viên BOMB đã tham gia các hoạt động bổ ích như biểu diễn tại các Ngày hội Tuyển sinh của OISP, Ngày hội Việt-Pháp,… và các hoạt động giao lưu bổ ích khác ở cả trong và ngoài trường.

CLB BOMB 2018 7.png

Các thành viên trong nhóm cùng nhau biểu diễn trong Community Day

Bên cạnh đó, các thành viên còn thường xuyên cùng nhau “hẹn hò” giao lưu trao đổi và tập luyện cho những show diễn sắp tới để nâng cao “tay nghề”.

CLB BOMB 2018 6

BOMB cùng nhau giao lưu trao đổi, tập luyện cho chương trình mới…

{tab=HOẠT ĐỘNG}

Là một trong những câu lạc bộ lớn nhất OISP, BOMB đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các chương trình nổi bật như OISP Night, OISP Camp, Community Day.., bằng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và sôi động thu hút rất nhiều sự tham gia của các bạn sinh viên.

CLB BOMB 2018 8.png

BOMB biểu diễn Beatbox, Rapper, Vocal và Guitar cực cool ngầu tại Khai giảng OISP

CLB BOMB 2018 5

Các thành viên BOMB tham gia tổ chức cho Tết sinh viên cùng với các anh chị văn phòng OISP

CLB BOMB 2018 12

Ngoài ra, tham gia biểu diễn cho chương trình thêm sôi động nữa nhé !!!

{tab=THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU}

 CLB BOMB 2018 2.png

Hải Long (Leader)

Được sự tín nhiệm của các thành viên trong CLB, Hải Long nhận vị trí Chủ nhiệm năm 2017 của BOMB. Với lợi thế nắm vững được kỹ thuật cơ bản ở các lĩnh vực rap, beatbox, hát nên không khó để cậu thủ lĩnh đa tài này làm việc trực tiếp với thành viên và trưởng từng nhóm chuyên môn trong CLB.

 CLB BOMB 2018 1.png  

Bảo Đặng (Media)

Một trong những yếu tố tạo nên những thành công của BOMB chính là Bảo Đăng. Chàng trai team Media, người làm ra những clip cover giúp đưa BOMB đến gần hơn với các bạn sinh viên.

 CLB BOMB 2018 3.png  

Minh Khoa (Dance)

Minh Khoa thu hút người xem với với khả năng vũ đạo mạnh mẽ chuyên nghiệp. Với niềm đam mê nhảy từ lâu cùng với sự nhiệt quyết của tuôi trẻ Khoa đã chứng tỏ được thực lực của mình khi đảm nhận vai trò này một cách xuất sắc.

CLB BOMB 2018 9

Tuấn Minh (Instrument)

Với lợi thế từ việc am hiểu nhiều kỹ thuật, sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau nhứ guitar, cajon… Tuấn Minh đã ghi dấu ấn trong lòng các bạn sinh viên về hình ảnh anh chàng kính cận với khả năng chơi nhạc cụ siêu cừ.

 CLB BOMB 2018 4.png  

Minh Triết (Vocal)

Nhắc đến BOMB, có lẽ các bạn sẽ không thể quên được anh chàng điển trai  có giọng hát khỏe khoắn, đầy nội lực. Chất giọng cùng ngoại hình nổi bật của mình, Minh Triết đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả,.Đặc biệt là cái bạn nữ xinh đẹp từ OISP.

{tab=LIÊN HỆ}

Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch tập luyện, chuẩn bị cho những buổi casting sắp tới của BOMB – CLB Văn nghệ OISP nào! Hãy tự tin, cố gắng thể hiện đam mê và tài năng của mình, BOMB luôn chào đón tất cả mọi người.

Các bạn có thể liên lạc với CLB qua:

– Fanpage: https://www.facebook.com/clbvanngheoisp/

– E-mail: bomb.entertainment1@gmail.com

{/tabs}

Bài trước

Bài tiếp