Select Page

Lộ diện dàn MC OISP Camp 2015

Ban Tổ chức OISP Camp 2015 đã tìm ra ba gương mặt ưu tú nhất vào vị trí hoạt náo viên cho đêm văn nghệ Siren’s Voice và Choreomania trong khuôn khổ hội trại sinh viên Bách Khoa Quốc tế OISP Camp 2015.

Ban Tổ chức OISP Camp 2015 đã tìm ra ba gương mặt ưu tú nhất vào vị trí hoạt náo viên cho đêm văn nghệ Siren’s Voice và Choreomania trong khuôn khổ hội trại sinh viên Bách Khoa Quốc tế OISP Camp 2015.

► OISP Camp 2014: Ấn tượng khó quên
 Khám phá học kỳ Pre-University 

Theo đó, ba MC được Ban Tổ chức OISP Camp 2015 chọn mặt gởi vàng gồm:

  • Nguyễn Anh Dũng (lớp Soft Skills 7) – ngoài khả năng hoạt ngôn còn có tài beatbox cực “chất”!
  • Đoàn Thị Thanh Hằng (lớp Soft Skill 5) – cô bạn xinh xắn này sở hữu giọng nói hay và truyền cảm.
  • Nguyễn Thế Duy (lớp Soft Skill 6) – bên cạnh lối truyền đạt cuốn hút, bạn còn “ăn điểm” ở yếu tố ngoại hình điển trai.

3 MC OISP Camp 2015 01

Ba gương mặt MC đêm văn nghệ tại Hội trại OISP Camp 2015. Từ trái qua: Anh Dũng, Thanh Hằng, Thế Duy. – Ảnh: BTC OISP Camp 2015

OISP Camp là một trong những hoạt động thường niên trong khuôn khổ học kỳ Pre-University do Văn phòng Đào tạo Quốc tếTrường ĐH Bách Khoa TP.HCM tổ chức hướng đến đối tượng là tân sinh viên chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường tiếng Nhật.

Tham gia OISP Camp, sinh viên Bách Khoa Quốc tế có dịp giao lưu, kết bạn, gắn kết với nhau hơn; đồng thời có cơ hội vận dụng các kiến thức kỹ năng mềm đã được học trong học kỳ Pre-University vào thực tế như làm việc nhóm, xây dựng kế hoạch, quản lý dự án, kiểm soát thời gian, lãnh đạo…

OISP Camp năm nay có chủ đề “Hellenismos”, bao gồm 27 tiểu trại đại diện cho 27 vị thần Hy Lạp. Các thiết kế cổng trại của từng tiểu trại cũng sẽ được thiết kế theo tinh thần của vị thần mà mình đại diện.

Hiện tại, OISP Camp 2015 đang vào giai đoạn nước rút của công tác tổ chức để sẵn sàng bùng nổ vào hai ngày 14 và 15/11 tại Khu Du lịch Dambri, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Lúc này, các lớp Soft Skills cũng đang tích cực tập dợt các tiết mục văn nghệ để tranh suất biểu diễn tại kỳ hội trại.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH OISP CAMP 2015 (dự kiến)
Sáng 14/11 Chiều tối 14/11 Sáng 15/11
Tới KDL Dambri Trò chơi vận động Trò chơi lớn (giải mật thư)
Thi dựng trại Đêm văn nghệ Siren’s Voice và Choreomania Tiệc nướng BBQ
Thi nấu ăn Hoạt động tự do tại các tiểu trại Dọn dẹp vệ sinh khu cắm trại, về trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

Bài trước

Bài tiếp