Select Page

Chuyên gia IDP tập huấn thi IELTS cho SV OISP

Chủ Nhật 30/9/2018 vừa qua, tại Trường ĐH Bách Khoa, chuyên gia khảo thí IELTS của IDP đã có buổi tập huấn cho sinh viên Bách Khoa Quốc tế (OISP) về kỹ năng thi speakingwriting, nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS thực tế.

Chủ Nhật 30/9/2018 vừa qua, tại Trường ĐH Bách Khoa, chuyên gia khảo thí IELTS của IDP đã có buổi tập huấn cho sinh viên Bách Khoa Quốc tế (OISP) về kỹ năng thi speakingwriting, nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS thực tế.

Workshop IELTS 30092018 02

Chuyên gia khảo thí IELTS của IDP (bìa trái) đang hướng dẫn sinh viên BK-OISP.

OISP hiện là đối tác chiến lược của IDP. Không chỉ hỗ trợ sinh viên Bách Khoa Quốc tế đăng ký thi IELTS tại IDP, OISP còn là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức của IDP. Ba đợt thi cuối cùng trong năm 2018 sẽ được OISP tổ chức vào các ngày 27/10, 17/11. 8/12.

Những lợi ích khi đăng ký thi IELTS tại OISP:

  • Được tặng thẻ thư viện ACET để vào tham khảo tài liệu ôn thi IELTS. Thẻ được phát tại OISP ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thi và có hiệu lực 30 ngày.

  • Tham gia các chương trình ưu đãi từ IDP dành cho thí sinh như: khóa luyện thi IELTS Master 30 ngày miễn phí; bộ video clip khắc phục các lỗi thường mắc khi thi kèm bộ đề thi mẫu (được gửi qua e-mail sau khi hoàn tất lệ phí thi); thi thử IELTS listening với tai nghe chuẩn quốc tế và các chương trình khác theo đợt.

  • Chủ động sắp xếp lịch thi kỹ năng speaking

  • Mỗi tháng, IDP sẽ có một ngày thi (cho ba kỹ năng listening, reading, writing) tổ chức tại OISP để tạo sự thuận tiện cho sinh viên trong việc đi lại

  • Học bổng IELTS dành riêng cho sinh viên Bách Khoa Quốc tế đăng ký thi IELTS IDP tại OISP và đạt kết quả từ 6.0 trở lên (mỗi năm có hai đợt xét vào giữa và cuối năm dựa trên kết quả IDP gửi về cho OISP; mức học bổng tùy vào số lượng sinh viên đăng ký thi tại thời điểm xét và mức điểm sinh viên đạt được)

Workshop IELTS 30092018 01

Các buổi workshop thế này là một trong nhiều hoạt động, dịch vụ hỗ trợ đa dạng của OISP, nhằm tạo điều kiện học tập hiệu quả và tối ưu cho sinh viên.

Bên cạnh đó, OISP còn có các khóa luyện thi IELTS dành cho sinh viên Bách Khoa Quốc tế:

  • Khóa Intensive ba tuần; vào các buổi tối thứ Hai-Ba-Tư-Năm-Sáu hàng tuần, từ 17g30-20g30; dành cho sinh viên muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS liền và đã có nền tảng sẵn; tập trung vào giải đề và giảng viên sẽ đưa feedback để cải thiện. Học phí 2.500.000 VND/khóa.

  • Khóa ôn IELTS sáu tuần: vào các buổi tối Hai-Ba-Tư-Năm hàng tuần, từ 17g30-20g30; dành cho sinh viên không quá gấp để lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS, có thời gian để ôn tập; giảng viên review các kỹ năng và kết hợp giải đề. Học phí 4.500.000 VNĐ/khóa.

Mỗi lớp luyện đều do hai giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi IELTS đảm trách, gồm một giảng viên bản ngữ (nước ngoài) phụ trách speakinglistening, một giảng viên Việt Nam phụ trách readingwriting.

Liên hệ tư vấn và đăng ký thi

  • Ban Tiếng Anh, Bộ phận Học vụ OISP

  • (028) 7300.4183 – gặp Ms. Trân/ Ms. Linh

  • P.402, Nhà A4, ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

OISP là đơn vị quản lý và vận hành các chương trình đào tạo quốc tế bậc ĐH và sau ĐH của Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), bao gồm chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường Tiếng Nhật, Kỹ sư Việt – Nhật, Thạc sĩ Chất lượng cao, Double Degrees.

Các chương trình đều giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (trừ Tăng cường Tiếng Nhật), do đó yêu cầu thí sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL iBT từ 79 trở lên.

Nếu chưa có, thí sinh trúng tuyển sẽ tham gia học kỳ Pre-University. Trong suốt quá trình học tập tại OISP, sinh viên được OISP tạo điều kiện tối ưu để cải thiện trình độ tiếng Anh thông qua các hoạt động và dịch vụ đa dạng như: khóa luyện thi IELTS, workshop chuyên đề, câu lạc bộ tiếng Anh, phụ đạo tiếng Anh, speaking one-to-one

 

Tin: THI CA – Ảnh: HUYỀN TRÂN

Bài trước

Bài tiếp