THÔNG BÁO ĐĂNG KÍ CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ OISP NIGHT 2013

BTC OISP Night 2013 quyết định tổ chức đăng kí dự tuyển các tiết mục văn nghệ nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên được thỏa sức thể hiện bản thân cũng như tạo nên một sân chơi lành mạnh, góp phần làm tăng thêm không khí hào hứng , màu sắc sinh động cho OISP Night 2013.

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ                                   Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 02 năm 2013

—-o0o—-

BAN TỔ CHỨC OISP NIGHT 2013

V/v ĐĂNG KÍ CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ OISP NIGHT 2013

ü Chủ đề: Freak Show

ü Đối tượng dự thi:

• Tất cả các sinh viên trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM.

ü Thể lệ tham dự:

• Mỗi sinh viên đăng kí tối đa 3 tiết mục, thể loại tự do. (BTC khuyến khích 3 thể loại khác nhau)
  • Có thể đăng kí theo cá nhân hoặc theo  nhóm.
  • Thời lượng cho phép:
  • Các tiết mục hát, nhảy: tối đa 5 phút
  • Các tiết mục kịch, hoạt cảnh: tối đa 15 phút
  • Những tiết mục khác liên hệ BTC (xem ở dưới) để bàn bạc và sắp xếp
  • BTC khuyến khích các tiết mục sáng tạo, độc đáothể hiện rõ suy nghĩ và cá tính.
  • Các tiết mục cần có sự đầu tư thích đáng và chu đáo, phù hợp với chủ đề.

ü Hội đồng giám khảo:

• Hội đồng giám khảo dự kiến gồm 3-5 thành viên, là các giảng viên, các anh chị Văn phòng đào tạo quốc tế OISP.

ü Tiêu chí đánh giá :

• Giải thưởng sẽ được quyết định dựa trên số điểm của BGK và sự bầu chọn của tất cả thành viên tham gia OISP Night 2013 thông qua việc đánh giá :
  • Nội dung: chất lượng tiết mục, ý nghĩa thông điệp.
  • Hình thức: Trang phục, đạo cụ.
  • Khả năng thu hút khán giả.
  • Tiêu chí: đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo và  trang phục (hay đạo cụ).

ü Thời gian tổ chức thực hiện:

• Hạn chót nộp bản đăng kí dự thi                   : trước 21h tối thứ 4 ngày 13/03/2013.
  • Thời gian tiếp nhận file nhạc (qua email)        : từ 05/03 – 15/03
  • Diễn tập                                                       : 9h00 ngày 24/03/2013
  • Thi vòng chung kết                                       : đêm OISP Night 2013.

ü Đăng kí dự thi:

• Các tiết mục được đăng kí dự thi đến Nhóm Chương trình OISP Night qua email sau:
  • ctnight2013@oisp.edu.vn
  • Đăng kí theo mẫu sau :
  • Tên tập thể
  • Tên tiết mục
  • Tên người tham gia dự thi
  • Email liên hệ tập thể khi có thông báo
  • BTC sẽ gửi email xác nhận việc đăng kí dự thi các tiết mục vào ngày 20/03/2013.

Mọi thắc mắc liên hệ:

Nhóm chương trình OISP – E-mail: ctnight2013@oisp.edu.vn