Tinh Thần Du Ca Sinh Viên

IMG_1090

Tối qua, những cơn mưa không làm “hạ” đi sự đam mê âm nhạc và sức nóng của tinh thần sinh viên OISP. Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng buổi Du ca sinh viên đã khép lại với sự thành công ngoài sự mong đợi. Nhóm đã thật sự cháy hết mình cùng ghi-ta, âm nhạc và mưa.

IMG_1090

Lúc 4h chiều, toàn bộ “Du ca viên” tập trung tại trường Đại học Bách Khoa, cổng 1 Lý Thường Kiệt, bắt đầu khởi hành lúc 4h30 qua cầu Ánh Sao quận 7 và nhóm tập kết tại ngọn đồi số 3.

Ban đầu chỉ với 30 sinh viên của OISP, nhưng với không khí náo nhiệt, âm nhạc lên ngôi đã thu hút thêm sự tham gia của các bạn sinh viên trường Đại học Thể Dục Thể Thao, Hutech, Hoa Sen…và rất nhiều bạn trẻ ghé lại xem với sự thích thú, hào hứng, đã cổ vũ hết mình cho nhóm Du ca.

Buổi Du ca đã kết thúc, nhưng trong mỗi “Du ca viên” đều đọng lại rất nhiều cảm xúc, về một buổi đậm chất “du” và “ca”.

IMG_1096

IMG_1101