Lộ diện top 20 Bach Khoa Innovation 2020

Bach Khoa Innovation bắt đầu đi vào giai đoạn nóng nhất của cuộc thi. Ban tổ chức đã công bố kết quả 20 đội thi bước vào Vòng Chung kết tổ chức cuối tháng 6/2020.

Ngày 30/5/2020 vừa qua, cuộc thi Bach Khoa Innovation diễn ra Vòng 2 tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM. Đây là lần gặp mặt trực tiếp đầu tiên của Ban giám khảo và đội thi bởi các vòng trước được tổ chức trực tuyến.

Vòng 2 Bach Khoa Innovation 2020 – Hình: BTC Bach Khoa Innovation

Vòng 2 diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Các đội thi trình bày và phản biện liên tục để thể hiện những điểm nổi bật, sáng tạo trong đề tài của mình. Năm nay, cuộc thi có nhiều điểm đổi mới từ mở rộng đối tượng tham gia đến hình thức tổ chức. Điều này mang lại cho thí sinh nhiều kỹ năng như cách làm video, tương tác trực tuyến, quản lý thời gian… Bên cạnh đó, việc mở rộng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khác tham gia cũng mang đến nhiều ý tưởng táo bạo hơn và những sự kết hợp ăn ý giữa kỹ thuật, kinh tế, mỹ thuật…

San-pham-tham-du-Bach-Khoa-Innovation-2020
Sản phẩm tham dự Bach Khoa Innovation 2020Hình: BTC Bach Khoa Innovation

Top 20 đội vào Vòng Chung kết:

• Con Hải Cẩu
  • Hệ thống lọc không khí
  • YOPA
  • 5 Knights
  • BioGold
  • 5WS
  • BIRDFIGHTERS
  • PAPERWORKS
  • Eye of Horus
  • WOW
  • BK TLK
  • Student’s Concentration Estimation System
  • Magnus Somnia
  • EAD Team
  • ESSENCE
  • The Dominators
  • UST
  • Hydrogen Bond
  • Mobile-Net
  • AI-Vision

Ban Giám khảo đánh giá cao các ý tưởng hoàn toàn mới của sinh viên, có tính nhân văn và lan tỏa đến cộng đồng. Vòng Chung Kết sẽ tổ chức vào ngày 28/6/2020. Sự kiện này hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm độc đáo. Một lần nữa, chúc mừng 20 đội vào Vòng Chung kết.

GIA NGHI tổng hợp