SV BK-OISP đạt giải Ba Liên hoan SV Kiến trúc toàn quốc 2022

6 SV Trường ĐH Bách khoa K2021 chương trình Chất lượng cao ngành Kiến trúc cùng các đồng môn chương trình Đại trà vừa xuất sắc nhận được giải Ba đồng đội trong Liên hoan SV Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII (*) – 2022.

Kiến trúc – kiến tạo không gian xanh bền vững
Ngành Kiến trúc: Trường ĐH Bách khoa tiên phong đổi mới mô hình tuyển sinh, đào tạo
Kiến trúc Bách khoa có gì khác biệt?
Kiến trúc Bách khoa: 5 lý do không thể khước từ lựa chọn

Đó là Võ Nguyễn Bình An, Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Quang Khánh, Trịnh Duy Anh, Hà Thu Thảo và Phạm Linh Đan. ️Trở về từ liên hoan, Linh Đan chia sẻ: “Mình rất vui và hào hứng khi được tận mắt chứng kiến nhiều công trình đặc sắc, ví dụ Tháp Nhạn, quảng trường Nghinh Phong. Đó là những trải nghiệm đặc sắc và khó quên”.

“Ở sự kiện này, mình được bạn bè, tiền bối ngành Kiến trúc Bách khoa chào đón nồng nhiệt và giúp đỡ tận tình. Tụi mình như một gia đình, cùng nhau đoàn kết vì thành quả chung. Qua hoạt động này, mình không chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn xây dựng mối quan hệ khăng khít với các thành viên trong đoàn” – Bình An cho biết.

Thu Thảo tâm sự: “Hai phần thi Thiết kế nhanh A và B có rất nhiều ý tưởng sáng tạo táo bạo, xuất sắc và mang giá trị thực tiễn cao. Đây là cơ hội tốt để tụi minh làm việc, giao lưu, học hỏi từ sinh viên các trường bạn”.

“Đối với mình, liên hoan năm nay không thể ấn tượng hơn. Mình chưa từng thấy cuộc thi nào quy mô tới vậy. Hoạt động thu hút hàng trăm thí sinh tới từ nhiều vùng miền khác nhau. Tất cả cùng tề tựu để “trổ tài” tại Phú Yên” – Duy Anh nhớ lại.

Từ trái qua: Quang Khánh, Hoài Nam, Linh Đan, TS. KTS. Lê Thị Hồng Na (giảng viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng), Thu Thảo, Duy Anh và Bình An

Tại đây, đội tuyển Bách khoa đã “chinh chiến” trong tất cả nội dung thi đấu chuyên môn và thắng lớn với:

• 1 giải Ba đồng đội (nội dung Không gian sắp đặt)
  • 1 giải Toàn năng
  • 5 giải Nhì
  • 7 giải Ba phần thi nhóm (nội dung Thiết kế nhanh A, Thiết kế nhanh B, Nhiếp ảnh)
  • 1 giải Ba cá nhân (nội dung Nhiếp ảnh)

Ngoài ra đội còn đạt 2 Huy chương Bạc ở nội dung thi đấu giao lưu bóng rổ – bóng chuyền.

—–

(*) Liên hoan SV Kiến trúc toàn quốc là hoạt động truyền thống do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức hai năm một lần. Chương trình hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường gặp gỡ – kết nối giữa SV, giảng viên với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Sự kiện năm nay có chủ đề “Hành trình di sản AYARU – Phú Yên”, diễn ra tại ĐH Xây dựng Miền Trung từ 19 tới 24/4/2022 và quy tụ hơn 600 SV từ 24 đơn vị đào tạo trên toàn quốc.

Tin: XUÂN MAI – Hình: Bộ môn Kiến trúc, Trường ĐH Bách khoa