SV BK-OISP đạt hai giải Nhất tại English Speaking Day Open 2019

Đội tuyển sinh viên Bách khoa tham dự gồm các thành viên nòng cốt của CLB Tiếng Anh Bách khoa Quốc tế (OISP English Club – OEC).

OEC dat hai giai I tai ESD 2019 01

Đội tuyển OEC gồm các sinh viên Bách khoa năng động, giỏi tiếng Anh của chương trình đào tạo quốc tế.

English Speaking Day Open 2019 (ESD 2019) là ngày hội nói tiếng Anh do CLB Anh văn BELL, trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, tổ chức với quy mô toàn thành. Sự kiện dành cho sinh viên, học sinh các trường ĐH và THPT trên địa bàn TP.HCM, diễn ra vào Chủ Nhật 10/11/2019. Mục tiêu của hoạt động là đem đến cho người tham dự những giây phúc vui chơi thật thoải mái và hoàn toàn thoát khỏi nỗi sợ mang tên “nói tiếng Anh”.

Có hai hoạt động/ phần thi chính tại ngày hội: (1) Booth Contest: giao lưu, vui chơi tại các gian hàng thử thách tiếng Anh; (2) Battle Contest: thể hiện năng lực hùng biện tiếng Anh qua phần thi tranh luận về các chủ đề từ ban giám khảo.

Ở cả hai hoạt động trên, OEC đều đạt giải Nhất.

OEC dat hai giai I tai ESD 2019 02

Sinh viên Bách khoa hùng biện tại Debate Battle.

OEC dat hai giai I tai ESD 2019 06

Gian hàng của OEC được trang trí rực rỡ và bắt mắt, thu hút nhiều sinh viên trường bạn đến tham gia thử thách trò chơi tiếng Anh.

OEC là CLB tiếng Anh của sinh viên chương trình đào tạo quốc tế (Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế) – Trường ĐH Bách khoa với tôn chỉ “Practice English in an Entertaining Way”. OEC được thành lập với hai mục tiêu chính:

• Tạo môi trường thực hành, trao dồi, rèn luyện Anh ngữ theo cách thú vị nhất cho sinh viên Bách khoa Quốc tế nói riêng và Bách khoa nói chung
  • Giúp đỡ, thúc đẩy các sinh viên Bách khoa Quốc tế cải thiện trình độ tiếng Anh và đạt được chứng chỉ IELTS ≥ 6.0 đúng hạn để vào chương trình chính khóa (main term)

Để làm được điều đó, OEC thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt chuyên đề tiếng Anh (offline) rất đa dạng như: Movie Days, Speaking with Foreigners, IELTS Trial Test, Weekly Debate English Camp. Các buổi sinh hoạt này diễn ra định kỳ hàng tuần vào 9g-11g Chủ Nhật, P.407, Nhà A4, Cơ sở 1, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10.

Tin: THI CA – Hình: DŨNG ĐÔRÊ