SV Bách khoa Quốc tế tỏa sáng trong Đêm OISP Gala 2022: Fluorescent

Vào 10/1/2023 tại hội trường A5, những OISP-er tài năng nhất đã được vinh danh trong đêm OISP Gala 2022 Fluorescent.

Bài viết liên quan
Đong đầy cảm xúc với OISP Gala 2021

OISP Gala là sự kiện thường niên do Đoàn khối Văn phòng Đào tạo Quốc tế được tổ chức để vinh danh những cá nhân, câu lạc bộ, đội/ nhóm có thành tích nổi bật về học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào trong suốt một năm.

Để tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các OISP-er, Ban Tổ chức đã trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng như Sinh viên tiêu biểu hoạt động Đoàn – Hội, Sinh viên tiêu biểu nghiên cứu khoa học, Sinh viên 5 tốt cấp TP.HCM, Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM, Sinh viên 5 tốt cấp Trường ĐH Bách khoa, Sinh viên tài năng…và nhiều giải thưởng cao quý khác.

XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Sinh viên Bách khoa Quốc tế luôn trau dồi kiến thức, không ngừng vươn lên trong học tập và công tác nghiên cứu khoa học. Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp TP.HCM, SV 5 tốt cấp ĐHQG-HCM, SV 5 tốt Trường ĐH Bách khoa, SV tiêu biểu nghiên cứu khoa học…chính là phần thưởng cho nỗ lực của các bạn.

Không những hoàn thành tốt việc học trên giảng đường, các bạn sinh viên Bách khoa Quốc tế còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và cuộc thi sáng tạo.

Đêm hội vinh danh những thầy, cô giáo đã góp phần không nhỏ vào thành công của sinh viên OISP

NĂNG NỔ TRONG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO ĐOÀN – HỘI

Không những tài giỏi trong học tập, các bạn sinh viên còn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, phong trào Đoàn – Hội. Nhiều cái tên nổi bật đã được xướng lên trong đêm Gala như một lời ghi nhận những cống hiến của các bạn trong suốt một năm qua.

Vinh dự nhận được Danh hiệu “Hoạt động nổi bật nhất năm”, đại diện CLB B.O.M.B chia sẻ: “2022 là năm nhiều thử thách nhưng cũng rất tuyệt vời. Trước giờ, các bạn SV nghĩ B.O.M.B chỉ là một CLB âm nhạc hát hò đơn thuần nhưng giờ CLB có thể tự tổ chức, sản xuất âm nhạc và biểu diễn cho chính sự kiện của mình”.

Năm 2022 chứng kiến sự hoạt động năng nổ của nhiều CLB như House of OISP Pioneering Element (HOPE), Bachkhoa OISP Music Bank (B.O.M.B), Google Developer Students Club (GDSC-HCMUT), OISP Volunteer Club (OVC). Trong đó, OVC vinh dự đạt Danh hiệu “CLB xuất sắc nhất năm” khi là cầu nối giúp gắn kết các bạn sinh viên đóng góp sức trẻ vào các công tác cộng đồng và hoạt động thiện nguyện.

Bên cạnh những giây phút vinh danh trang trọng, các bạn sinh viên còn được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu làm cho bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Những tiếng reo hò cổ vũ, ánh sáng lung linh cùng đèn flash, tiếng vỗ tay náo nhiệt làm nóng cả hội trường.

Vậy là sau một năm cố gắng bền bỉ thoát khỏi vùng an toàn bước ra biển mới, các OISP-er đã gặt hái được nhiều thành công và thành tích ấy đã được ghi nhận xứng đáng. Hy vọng các bạn luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê để tiếp tục chinh phục thêm nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. Các bạn hãy nỗ lực hơn nữa để điền tên mình vào đêm vinh danh OISP Gala năm sau nha!

Tin: NGUYỆT LƯU – Hình: KHUYÊN TRẦN

Bài trước

Bài tiếp