Select Page

SV OISP vào mùa bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Từ ngày 30/12/2019 đến ngày 15/01/2020, tại trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TPHCM diễn ra Lễ bảo vệ Luận văn tốt nghiệp dành cho sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến. Trong đợt này, có hơn chín mươi sinh viên đăng ký đề tài bảo vệ luận văn.

TS. Đặng Đăng Tùng chụp hình tại hội đồng bảo vệ luận văn ngành Quản lý Môi trường

Hội đồng bảo vệ luận văn diễn ra nghiêm túc và theo đúng trình tự đã có sẵn. Mỗi sinh viên có khoảng 10-15 phút để trình bày và sau đó là thời gian phản biện cùng hội đồng. Đặc biệt, khi học chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến sinh viên được trang bị khả năng tiếng Anh chuyên ngành rất tốt. Đây là một ưu điểm nổi bật của chương trình, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hội đồng bảo vệ luận văn khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí

Trong dịp này, Văn phòng Đào tạo Quốc tế cũng chuẩn bị quà cho tất cả các sinh viên bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Đại diện Ban Giám đốc cũng đến tặng quà và chúc mừng sinh viên.

TS. Đặng Đăng Tùng – Trưởng VP ĐTQT tặng quà chúc mừng sinh viên

Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, từ chương trình Tiên tiến đầu tiên dành cho ngành Điện – Điện tử đến nay đã có mười tám ngành đào tạo. Với thế mạnh là trường đại học kỹ thuật đầu tiên giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, Trường Đại học Bách Khoa đã và đang đào tạo ra những kỹ sư giỏi chuyên môn và vững kỹ năng.

Xem tất cả hình tại đây.

Chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế là chương trình đào tạo chính quy của Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM. Sinh viên tham gia chương trình được giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên được cấp bằng đại học chính quy sau khi tốt nghiệp và đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.

Bài & hình: GIA NGHI

Bài trước

Bài tiếp