Du học mùa dịch – các Đại học Úc hỗ trợ gì cho SV?

Thấu hiểu những khó khăn của du học sinh khi dịch bệnh COVID-19 kéo dài hơn một năm qua, Đại học Griffith và Đại học Adelaide đã đưa ra những chính sách hỗ trợ vô cùng thiết thực.

Đại học Griffith

Đại học Griffith tiếp tục gia hạn những điều kiện nhập học đã được áp dụng trước đây cho các sinh viên quốc tế muốn bắt đầu chương trình học tại Griffith trong học kỳ 2 năm 2021, cụ thể:

• Chấp nhận kết quả các chứng chỉ tiếng Anh thay thế (theo quy định của nhà trường) trong trường hợp trung tâm khảo thí đóng cửa do dịch bệnh
  • Kéo dài thời hạn chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận lên 3 năm thay vì 2 năm theo quy định của chứng chỉ quốc tế thông thường
  • Chấp nhận kết quả học tập sơ bộ và các tài liệu chưa được công chứng từ những người học chịu ảnh hưởng của sự thay đổi lịch học hoặc sự đóng cửa của các trường đại học
  • Chỉ yêu cầu 3.000 AUD tiền đặt cọc học phí (thay vì học phí cả một học kỳ như trước đây) khi chấp nhận Thư mời nhập học

Xem thêm hông tin chi tiết tại đây.

Đại học Adelaide

Đại học Adelaide tiếp tục hỗ trợ 20% học phí cho những sinh viên đang học tập tại quê nhà, chưa thể đến Úc học tập (do lệnh giới hạn du lịch vẫn chưa được dỡ bỏ).

Thông tin chi tiết tại đây.

Đại học Griffith (Úc) là đối tác hợp tác đào tạo cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Môi trường.

ĐH Adelaide (Úc) là đối tác hợp tác đào tạo cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Dầu khíKỹ thuật Hóa họcKỹ thuật Hóa Dược.

Liên hệ tư vấn: Bộ phận Chuyển tiếp – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
• Địa chỉ: P.306, Nhà A4, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 (gặp Ms. Vân Anh/ Ms. Bích Hằng)
• Website: https://oisp.hcmut.edu.vn/du-hoc