SV Adelaide trao đổi học tập tại ĐH Bách khoa

Đoàn sinh viên trường Adelaide học tập, trải nghiệm thực tế tại ĐH Bách khoa

Vào sáng ngày 16/4/2019, đoàn sinh viên đến từ University of Adelaide đã bắt đầu chương trình tham quan, học tập, trải nghiệm thực tế tại trường ĐH Bách khoa TP.HCM.

Chương trình nằm trong khuôn khổ Study Tour nhằm mang lại các cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tại nước ngoài dành cho sinh viên Úc. Đặc biệt trong năm 2019, chương trình nhận được sự hỗ trợ của chính phủ qua dự án New Colombo cho sinh viên Úc. Thông tin cụ thể về chương trình xem tại đây.

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM là một điểm dừng chính của đoàn trong chương trình kéo dài 19 ngày tại Việt Nam. Trong thời gian làm khách tại trường ĐH Bách khoa, đoàn trường Adelaide sẽ được tham gia học tập các khóa ngắn hạn, trao đổi văn hóa, tham quan thực địa cùng với sinh viên các chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế thuộc VP. Đào tạo Quốc tế.

Đoàn trường Adelaide được đại diện VP.ĐTQT chào đón tại sân A5

Thời lượng chương trình (tại trường ĐH Bách khoa): 3 ngày, từ 16 đến 18/4/2019

Địa điểm chương trình:

– 16,17/4: phòng 202 A4, cơ sờ 1 Lý Thường Kiệt, trường ĐH Bách khoa TP.HCM

– 18/4: Nhà máy xử lý nước thài Bình Hưng

Thành phần đoàn Adelaide: 25 sinh viên và 2 giáo viên từ University of Adelaide

Các chuyên ngành: kỹ thuật hóa học, kỹ thuật cơ khí, khoa học máy tính và toán học

UNIVERSITY OF ADELAIDE

– Liên kết đào tạo với ĐH Bách khoa TP.HCM ở các ngành: Dầu khí, Hóa, Hóa Dược, Công nghệ Thông tin.

– Thành lập năm 1874, tọa lạc tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc, miền Nam nước Úc.

– Là ĐH công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở, thuộc nhóm Group of Eight – top 8 trường ĐH hàng đầu Úc.

– Quy mô gần 20.000 SV (trong đó có khoảng 4.000 SV quốc tế), hơn 2.400 giảng viên và nhân viên.

Bài: TUẤN ANH