Select Page

du học mùa COVID-19 không còn quá khó

Mới đây, Đại học Griffith (Úc) vừa công bố chính sách học bổng mới vô cùng hấp dẫn, nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế vượt qua những khó khăn từ đại dịch COVID-19.

Thấu hiểu tất cả khó khăn của du học sinh trong mùa dịch gần một năm qua, gần đây, Đại học Griffith đã triển khai nhiều gói hỗ trợ vô cùng giá trị dành cho du học sinh quốc tế. Cụ thể như sau:

HỌC BỔNG 15% (cập nhật mới vào tháng 6/2021)

  • Dành cho các sinh viên hiện đang học tập trực tuyến ngoài Úc và chưa thể nhập cảnh Úc do lệnh hạn chế đi lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh
  • Học bổng chỉ dành cho những sinh viên chưa nhận được bất kỳ học bổng nào khác từ Đại học Griffith (Úc) cho học kỳ nhập học tương ứng

KHOẢN CHI PHÍ HỖ TRỢ QUAY LẠI ÚC LÊN ĐẾN 2.000 AUD

Trong tương lai, đến khi lệnh giới hạn du lịch chính thức được dỡ bỏ, Đại học Griffith sẽ hỗ trợ mỗi du học sinh 2.000 AUD khi qua trường học tập, để thanh toán chi phí di chuyển đến Úc (áp dụng trong năm 2021-2022, số lượng không giới hạn).

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các gói hỗ trợ tại đây.

Đại học Griffith (Úc) là đối tác hợp tác đào tạo cùng Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) trong chương trình Chuyển tiếp Quốc tế ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên & Môi trườngKhoa học Máy tính.
Liên hệ tư vấn: Bộ phận Chuyển tiếp – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
• Địa chỉ: P.306, Nhà A4, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 (gặp Ms. Vân Anh/ Ms. Bích Hằng)
• Website: https://oisp.hcmut.edu.vn/du-hoc
• E-mail: stu.transfer@oisp.edu.vn

Tin: BÍCH HẰNG – Hình: Griffith University

Bài trước

Bài tiếp