Hiện thực hóa giấc mơ du học tại Bách khoa

Đến với chương trình Chuyển tiếp Quốc tế của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM), bạn sẽ được định hướng rõ ràng và hỗ trợ bám sát lộ trình, từ đó biến ước mơ du học bấy lâu trở thành sự thật.

Bạn luôn ấp ủ giấc mơ du học? Bạn đã hoạch định ngành nghề tương lai? Bạn đang chuẩn bị tất tần tật cho hành trình du học nhưng phải tạm hoãn kế hoạch vì một số yếu tố khách quan? Bạn băn khoăn, lo lắng rằng khi nào mình có thể theo đuổi khát khao vươn ra biển lớn?

Hãy tìm hiểu ngay chương trình Chuyển tiếp Quốc tế của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM). Tại đây, bạn sẽ được đắm chìm trong môi trường học thuật quốc tế, cải thiện ngoại ngữ, tích lũy kiến thức, trau dồi chuyên môn và chuẩn bị đầy đủ hành trang “cất cánh” cho hai năm cuối trong khi vẫn bên cạnh gia đình suốt hai năm đầu đại học.

Vậy chương trình Chuyển tiếp Quốc tế có những lợi thế nào? Tìm hiểu chi tiết sau đây:

Ngày hội tuyển sinh Bách khoa Open day sẽ diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM), 268 Lý Thường Kiệt, Q.10 vào ngày 25/04/2021.

Trong ngày hội các bạn sẽ được:

⚡️ Tham vấn ngành nghề cùng BGH, Trưởng/ Phó khoa
⚡️ Hướng dẫn chọn nguyện vọng phù hợp
⚡️ Thông tin quy đổi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
⚡️ Trải nghiệm lớp học Kỹ năng mềm, tiếng Nhật
⚡️ Cơ hội chuyển tiếp quốc tế sang Úc, New Zealand, Nhật
⚡️ Campus tour khám phá khuôn viên xanh 14 ha

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm các chương trình đào tạo chính quy quốc tế đến tham dự.

Bài: LINH LÊ – Hình: OISP