Select Page

Chúc mừng SV Bách Khoa chuyển tiếp thành công sang Nhật

Theo thông tin OISP cập nhật, năm bạn sinh viên chương trình Tăng cường tiếng Nhật ngành Kỹ thuật Xây dựng đã chuyển tiếp thành công sang Đại học Kanazawa (Nhật) vào ngày 19/12/2020.

Các bạn SV vừa đến ga Kanazawa an toàn

Kết thúc hành trình 2,5 năm tại Trường ĐH Bách khoa, năm anh em “siêu nhân” thuộc chương trình Tăng cường tiếng Nhật khóa 2018 đã chuyển tiếp thành công sang ĐH Kanazawa, tại đây các bạn sẽ hoàn thành việc học 2 năm sau để nhận bằng do ĐH Kanazawa cấp.

Hành trình đến Nhật không hề dễ dàng với các SV này vì tình hình dịch Covid-19 đã trì hoãn thời gian chuyển tiếp đúng hạn của các bạn. Tuy nhiên, với sự nổ lực và phối hợp chặc chẽ từ ĐH Kanazawa và Trường ĐH Bách Khoa đã tiến hành chuyển tiếp các bạn sang Nhật thành công.

Trước khi về đến khu lưu trú an toàn tại ĐH Kanazawa, các SV này đã hoàn thành khâu kiểm tra sức khỏe và cách ly 14 ngày tại Tokyo. Đây chính là điều kiện bắt buộc đối với người nhập cảnh vào Nhật trong giai đoạn dịch bệnh đang được kiểm soát hiện nay.

Chào đón năm chiến binh trên xứ sở Hoa Anh Đào là cái lạnh rét 5°C, thế nhưng với tình cảm ấm áp từ các anh khóa trước (K16) cũng là cựu sinh viên OISP đang học thạc sĩ tại Kanazawa, đã nạp thêm năng lượng cho các tân binh.

Các senpai rất thân thiện và hướng dẫn năm tân binh tận tình tại Kanazawa
Bữa ăn ấm áp của năm anh em siêu nhân và hai anh cựu SV

Danh sách SV chuyển tiếp bao gồm:

1Lê Trung Kiên
2Nguyễn Mạnh Hưng
3Nguyễn Bá Nam Thành
4Đỗ Quỳnh Như
5Nguyễn Đăng Tăng Trí

Đoạn đường phía trước còn nhiều thử thách, mến chúc các tân binh giữ vững niềm tin, sức khỏe và học tập tốt tại Nhật nhé! ^ ^

Ngoài các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thì OISP còn vận hành các chương trình có yếu tố Nhật như VJEP, Chất lượng cao Tăng cường tiếng Nhật, VIJAPED.

Chương trình Tăng cường Tiếng Nhật ngành Kỹ thuật Xây dựng năm 2018 là khóa cuối cùng tuyển sinh. Từ 2020, chương trình Tăng cường Tiếng Nhật được hợp nhất vào chương trình Chất lượng cao Tăng cường tiếng Nhật để đa dạng hóa lựa chọn học tập của SV chương trình này.

Liên hệ tư vấn
Ban Tuyển sinh, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP), Trường ĐH Bách khoa
• Địa chỉ: Kiosk OISP (đối diện Phòng Đào tạo), 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 – Hotline: 03.9798.9798
• E-mail: tuvan@oisp.edu.vn | Website: oisp.hcmut.edu.vn
• Facebook: fb.com/bkquocte | YouTube: youtube.com/bkoisp

Bài: LINH LÊ – Hình: SV NGUYỄN MẠNH HƯNG

Bài trước

Bài tiếp