Đại học Queensland (Úc) tổ chức ngày hội thông tin tại TP.HCM

Trường Đại học Queensland (The University of Queensland – Úc) tổ chức ngày hội thông tin (UQ Information Days) tại TP.HCM.

Trường Đại học Queensland (The University of Queensland – Úc) tổ chức ngày hội thông tin (UQ Information Days) tại TP.HCM.

UQ INFORMATION DAY IN HCM CITY 670 2

The University of Queensland (UQ) là đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu, nằm trong danh sách 1% đại học hàng đầu thế giới bởi Times Higher Education World University Ranking 2019. UQ là thành viên của Group of Eight (Go8 – Liên minh gồm 8 viện đại học nghiên cứu của Úc) và Universitas 21 (Universitas là mạng lưới trường Đại học quốc tế). 

Trường Đại học Queensland tổ chức ngày hội thông tin tại Hà Nội và TP.HCM. Đến với ngày hội có sự tham gia của đại diện các khoa, bộ phận tuyển sinh quốc tế cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên UQ.

Ngày hội thông tin được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho các phụ huynh và sinh viên có nhu cầu học tập tại UQ. Sinh viên sẽ được tham gia lớp học thử, hội thảo việc làm và khám phá bản thân để biết mình có phù hợp với chương trình học tại UQ.

Ngoài ra, có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tham gia cũng như cơ hội nhận được lời mời học tại UQ ngay tại ngày hội.

THÔNG TIN NGÀY HỘI

  • Đối tượng tham gia: Phụ huynh và sinh viên quan tâm đến trường UQ

  • Thời gian: 17g – 20g, thứ Năm 24/10/2019

  • Địa điểm: Khách sạn Caravelle Sài Gòn, số 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1

  • Đăng ký tham gia tại: https://future-students.uq.edu.au/uq-info-day

Trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK) liên kết với trường Đại học Queensland chương trình Liên kết Quốc tế, các ngành:

Sinh viên học 2 năm đầu tại trường ĐHBK, 2 năm cuối chuyển sang ĐH Queensland và nhận bằng do Đại học Queensland cấp.


Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách Khoa

Bài trước

Bài tiếp