Select Page

Học bổng ĐH Queensland (Úc)

Nằm trong top 8 các trường đại học tốt nhất ở Úc, Trường đại học Queensland là một trong những trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực lâu đời ở Úc, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường. 

Nằm trong top 8 các trường đại học tốt nhất ở Úc, Trường đại học Queensland là một trong những trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực lâu đời ở Úc, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Tọa lạc tại thành phố Brisbane, thủ phủ của Queensland, trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại và các trang thiết bị tân tiến. Năm 2018, Trường đại học Queensland cung cấp nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam và quốc tế.

1.      Học bổng “Vietnam Global Leaders Scholarship”

Đối tượng – Dành cho du học sinh, sinh viên đăng ký nhập học chương trình cử nhân và thạc sỹ của Khoa Kinh tế, kinh doanh và Luật (ngoại trừ chuyên ngành Thạc sỹ quản trị kinh doanh) tại Trường Đại học Queensland vào học kỳ 1/2018.
– Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
Giá trị học bổng $5,000 – $10,000
Hạn chót dự tuyển học bổng Hạn chót ngày 30/11/2017
Link tham khảo https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/vietnam-global-leaders-scholarship

 

2.      Học bổng “Engineering, Architecture and Information Technology Faculty Year 12 Overseas International Scholarships”

Đối tượng

– Học sinh tốt nghiệp THPT và đăng ký du học Úc tại Trường đại học Queensland với 01 trong 3 chuyên ngành:  Bachelor of Architectural Design, Bachelor of Engineering (Honours), Bachelor of Information Technology.

– Học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Giá trị học bổng Giảm 50% học phí
Hạn chót dự tuyển học bổng

* Hạn chót ngày 30/10/2017 (Đối với sinh viên nhập học học kỳ 1, 2018);

* Hạn chót ngày 30/04/2018 (Đối với sinh viên nhập học học kỳ 2, 2018).

Link tham khảo https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/engineering-architecture-and-information-technology-faculty-year-12-overseas

 

3.      Học bổng “UQ Economics Vietnam Scholarship”

Đối tượng

*Bậc Cử nhân

– Học sinh, sinh viên đăng ký nhập học chương Cử nhân Kinh tế tại Trường Đại học Queensland năm 2018;

Du học sinh các trường trung học phổ thông chuyên, năng khiếu uy tín ở Việt Nam, điểm trung bình năm lớp 12 tối thiểu 8.0/10; hoặc sinh viên từ năm 2 trở lên với điểm trung bình tích lũy tối thiểu 8.0/10;

– Trình độ tiếng Anh: IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT từ 87 trở lên (với các kỹ năng viết 21, đọc 19, nói 19, nghe 19).

– Tích cực tham gia các hoạt động xã hội và các chương trình ngoại khóa.

* Bậc Thạc sỹ

– Học bổng thạc sỹ dành cho các ngành: Chính sách công và kinh tế, Kinh tế phát triển, Kinh tế quốc tế và Tài chính, Kinh tế học quản trị, Kinh tế học sức khỏe.

– Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tích lũy từ 8.0/10 trở lên;

– Trình độ tiếng Anh: IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT từ 87 trở lên (với các kỹ năng viết 21, đọc 19, nói 19, nghe 19).

Giá trị học bổng 50% học phí toàn khóa học. Không bao gồm chi phí sinh hoạt, di chuyển, bảo hiểm y tế và các chi phí khác.
Hạn chót dự tuyển học bổng Hạn chót ngày 06/10/2017
Link tham khảo https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/uq-economics-vietnam-scholarship

Hồ sơ dự tuyển

  • Đơn xin học bổng;
  • Thư xin học bổng bằng tiếng Anh;
  • Thư giới thiệu của giảng viên, khoa (dành cho sinh viên dự tuyển học bổng “Vietnam Global Leaders Scholarship” và học bổng “UQ Economics Vietnam Scholarship”)
  • Học bạ THPT;
  • Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Bảng điểm tại Trường Đại học Bách khoa (tùy theo yêu cầu của từng học bổng);
  • Chứng chỉ tiếng Anh;

Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng du học, vui lòng liên hệ:

Bộ phận chuyển tiếp

Văn phòng Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Phòng 306, nhà A4.

Điện thoại: 08 3865 4183

Email: oisp@hcmut.edu.vn

Bài trước

Bài tiếp