Mời dự Hội thảo Du học Nhật Bản 2020 cùng JASSO

Hội thảo do Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM và Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSCO) phối hợp tổ chức.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, năm nay, JASSO sẽ tổ chức Hội thảo Du học Nhật Bản 2020 theo hình thức online.

Mục đích của chương trình là cung cấp thông tin liên quan tới chế độ du học của Nhật Bản, giáo dục sau trung học phổ thông và xúc tiến du học Nhật Bản để học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học có thể chọn lựa được ngôi trường phù hợp và du học một cách hiệu quả. Đồng thời, buổi hội thảo cũng là nơi để học sinh, sinh viên Việt Nam gặp gỡ và tham vấn trực tuyến cùng đại diện các trường.

Sự kiện sẽ diễn ra trong bốn ngày:

• 12:00 – 15:00 ngày 29/11 (giờ Việt Nam): Thông tin về các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề
  • 14:00 – 17:00 ngày 6/12: Thông tin về các cơ quan giáo dục tiếng Nhật
  • 12:00 – 15:00 ngày 12/12: Thông tin về các trường đại học, cao đẳng
  • 12:00 – 15:00 ngày 13/12: Thông tin về các trường đại học, cao đẳng

Ngôn ngữ trình bày bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Affiche giới thiệu Hội thảo Du học Nhật Bản cùng JASSCO.

Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo và cách thức đăng ký tham dự, vui lòng truy cập:

Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) là đơn vị quản lý và vận hành các chương trình đào tạo chính quy bậc Đại học và Sau Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh và tăng cường tiếng Nhật. OISP có đội ngũ chuyên trách tư vấn chuyển tiếp du học cũng như du học toàn phần sang Nhật. Với bề dày hợp tác cùng đối tác Nhật Bản gồm các trường đại học, các doanh nghiệp, các tổ chức từ 2007 tới nay, OISP tự hào mang đến nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên Bách khoa nói riêng và học sinh, thí sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản nói chung.
Liên hệ tư vấn
• Chuyển tiếp du học, chuyển tiếp tín chỉ: https://oisp.hcmut.edu.vn/du-hoc
• Du học toàn phần: http://oisp.hcmut.edu.vn/sac

Tin: BÍCH HẰNG