OISP Camp 2014: Ấn tượng khó quên

IMG 0847.Đây là OISP Camp lần thứ 6 được Văn phòng Đào tạo Quốc tế – OISP tổ chức từ năm 2009 đến nay.

Sau 2 tháng chuẩn bị miệt mài cho sự kiện vui chơi lớn nhất năm dành cho sinh viên chương trình đào tạo Quốc tế – Đại học Bách Khoa TP. HCM, OISP CAMP 2015 đã diễn ra vô cùng sôi động và thành công với sự góp mặt của gần 600 sinh viên, thầy cô và những người tham gia khác. Đây là OISP Camp lần thứ 6 được Văn phòng Đào tạo Quốc tế – OISP tổ chức từ năm 2009 đến nay.

Thành công của OISP Camp năm nay là nhờ sự nỗ lực của cả tập thể các lớp Soft Skill, thành viên BTC, các anh chị TA đã đi theo đôn đốc, nhắc nhở, thậm chí cả “đe dọa” để kịp tiến độ chuẩn bị cho OISP CAMP.

Quan trọng hơn là, các mem OISP nhà ta đã học được nhiều điều mới, gắn kết thành một khối đoàn kết qua các hoạt động tập thể từ dựng trại, nấu nướng, biểu diễn văn nghệ đến thi đấu thể thao giữa các lớp. Cùng hò hét cổ vũ đến khản cổ cho đội nhà, cùng chia nhau từng miếng khoai nóng hổi nướng vội trong tiết trời se lạnh nhưng ấm áp tình thân nơi núi rừng cao nguyên.

Những kỉ niệm đẹp nhất thời sinh viên là đây.

Tổng hợp những hình ảnh trong chuyến đi OISP Camp 2014:

IMG 0031

Hai giờ sáng ngày 22/11/2014 , đoàn xe 14 chiếc chuẩn bị xuất phát từ ĐH Bách Khoa TP.HCM tiến về vùng cao nguyên hùng vĩ.

IMG 0030

Háo hức chờ nghe ban tổ chức tuyên bố khai mạc OISP Camp 2014

IMG 0114

Lớp SK3 đã đoạt giải nhất cuộc thi nấu ăn với phong cách trình bày đậm chất thôn quê Việt Nam^^

IMG 0054

Dựng trại nào!

IMG 0297

Anh em cùng kéo nào!

IMG 7171

IMG 3422

Quẩy hết mình luôn!

IMG 0847

IMG 0791

IMG 0747

Các tiết mục văn nghệ sôi động do các lớp biểu diễn

IMG 0960

Quây quần bên lửa trại

IMG 0746

ghình

Các anh chị Văn phòng Đào tạo Quốc tế cũng đóng gớp tiết mục vô cùng sôi động

IMG 0815

Không thể không nhắc đến các “crazy fans” đã giúp bầu không khí tại sân khấu thật sự bùng nổ!

IMG 1011

Đến tiết mục quan trọng: nhận giải^^

IMG 7507

Phần thưởng trại Xuất sắc đã thuộc về lớp SK12

Một giờ chiều ngày 23/11, cả đoàn lên xe về lại TP.HCM, kết thúc chuyến cắm trại thật vui và nhiều ý nghĩa.

Danh sách giải thưởng các lớp đạt được: (cập nhật)

MINH ĐẠO (TỔNG HỢP)