Tranh tài viết code và lập trình cùng ĐH Adelaide (Úc)

Nếu bạn “nghiện” viết code và viết thuật toán giải quyết các vấn đề lập trình thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn chinh phục những thử thách khó nhằn trong cuộc thi The Ingenuity Challenge 2020 do Đại học Adelaide tổ chức.

Cuộc thi do Khoa Kỹ thuật, Máy tính và Toán học (ECMS) thuộc Đại học Adelaide (Úc) tổ chức. Năm nay, ECMS quyết định mở rộng quy mô cuộc thi lên tầm quốc tế và tổ chức theo hình thức trực tuyến nhằm thu hút nhiều đối tượng tham gia.

Các sinh viên năm thứ Hai, Ba ngành Khoa học Máy tính hoặc Kỹ thuật Phần mềm đang theo học tại Đại học Adelaide, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) hay bất kỳ đại học nào trên thế giới đều được chào đón tham gia cuộc thi.

The Ingenuity Challenge 2020 sẽ chính thức khởi động vào thứ Ba 27/10/2020 và kéo dài liên tục trong 72 tiếng.

Những giải thưởng vô cùng giá trị sẽ được trao cho những ứng viên thật sự tài năng và xứng đáng.

• Giải Nhất: Thẻ mua sắm trên Amazon trị giá 500 AUD
  • Giải Nhì: Thẻ mua sắm trên Amazon trị giá 300 AUD
  • Giải Ba, Tư, Năm: Bộ quà tặng Adelaide trị giá 80 AUD

Với thông điệp “Welcome young and talented programmers” (tạm dịch: Chào đón những người trẻ tài năng”, The Ingenuity Challenge 2020 hy vọng là cầu nối giúp các coder/ programmer tỏa sáng và khẳng định bản thân bằng những cú click chuột và bộ óc tinh nhạy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, đối tượng tham gia, giải thưởng và cách thức đăng ký, vui lòng truy cập: https://ecms.adelaide.edu.au/ingenuity/ingenuity-challenge

Cuộc thi Ingenuity Challenge của Đại học Adelaide (Úc)
Đại học Adelaide (Úc) là đối tác hợp tác đào tạo cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Dầu khíKỹ thuật Hóa họcKỹ thuật Hóa Dược.
Liên hệ tư vấn: Bộ phận Chuyển tiếp – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
• Địa chỉ: P.306, Nhà A4, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 (gặp Ms. Vân Anh/ Ms. Bích Hằng)
• Website: https://oisp.hcmut.edu.vn/du-hoc