Chương trình trao đổi sang Học viện Kỹ thuật Bragança (Bồ Đào Nha) 2022

Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh chương trình trao đổi ngắn hạn học kỳ mùa Thu năm 2022 & học kỳ mùa Xuân năm 2023 qua Học viện Kỹ thuật Bragança (Bồ Đào Nha).

Khuôn viên Học viện Kỹ thuật Bragança (Bồ Ban Nha)

I. THỜI GIAN

Tháng 9/2022-2/2023 (01 học kỳ) hoặc tháng 9/2022-7/2023 (02 học kỳ)

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)

III. CHI PHÍ TRAO ĐỔI

• Học phí: tùy vào số lượng môn học mà sinh viên đăng ký tại Học viện Kỹ thuật Bragança. Sau khi hoàn tất đăng ký, sinh viên sẽ đóng mức học phí tương ứng tại Trường ĐH Bách khoa.
  • Vé máy bay, visa, chi phí đi lại, chỗ ở, bảo hiểm, chi phí cá nhân (ăn uống, mua sắm, v.v.): tự túc

► Xem thông tin chi tiết về các chi phí tại đây

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Tùy vào số lượng đăng ký, Học viện Kỹ thuật Bragança sẽ chọn lọc những ứng viên đạt yêu cầu về thành tích học tập, ngoại ngữ, v.v. Sinh viên cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

• Mẫu đăng ký trao đổi sinh viên
  • Giấy cam kết học tập (Learning Agreement): tải xuống tại đây
  • Bảng điểm học tập tại Trường ĐH Bách khoa
  • Chứng nhận sinh viên tại Trường ĐH Bách khoa
  • Chứng chỉ tiếng Anh: trình độ ≥ B1/ IELTS 4.5
  • Hộ chiếu

► Tham khảo danh sách môn học dành cho sinh viên trao đổi tại đây

V. QUY TRÌNH XÉT DUYỆT HỒ SƠ

Bước 1: Sinh viên gởi hồ sơ dự tuyển tới Phòng Quan hệ Đối ngoại qua địa chỉ ntduong@hcmut.edu.vn (chị Thùy Dương) đến hết ngày 19/5/2022. Nội dung e-mail cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

• Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ e-mail trường & e-mail cá nhân
  • Số điện thoại
  • Mã số sinh viên tại Trường ĐH Bách khoa
  • Ngành học tại Trường ĐH Bách khoa

Bước 2: Trường ĐH Bách khoa sẽ kiểm tra thông tin đăng ký và đề cử sinh viên đến Học viện Kỹ thuật Bragança.

Bước 3: Sau khi nhận được danh sách đề cử, Học viện Kỹ thuật Bragança sẽ gởi e-mail hướng dẫn cụ thể các bước tiếp theo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ Đối ngoại

• Địa chỉ: Phòng 102, Nhà A5, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q.10
  • Điện thoại: (028) 38 647 256 (gặp chị Thùy Dương)
  • E-mail: ntduong@hcmut.edu.vn
TỔNG QUAN VỀ HỌC VIỆN KỸ THUẬT BRAGANÇA
★ Thành lập vào năm 1983
★ Sở hữu môi trường đa văn hóa với 30% du học sinh trong tổng số 7.000 sinh viên
★ Cung cấp nhiều học bổng, chính sách hỗ trợ tài chính và chương trình du học – trao đổi đa dạng

Tin: THỤC ANH – Hình: Học viện Kỹ thuật Bragança