Chương trình trao đổi văn hóa tại ĐH Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc)

Thành lập năm 1974, Đại học quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học công lập lâu đời tại khu vực miền Nam của Hàn Quốc. Tọa lạc tại thủ phủ Jeonju –  cái nôi của văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học quốc gia Chonbuk được biết đến như một ngôi trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Là  trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, đại học Chonbuk không chỉ thu hút sinh viên bởi chất lượng đào tạo mà còn cả về chương trình trao đổi văn hóa mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Đại học Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh Chương trình Trao đổi văn hóa The Feeling Korea 2019 của Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University), Hàn Quốc.

1. Số lượng: 12 sinh viên

2. Thời gian trao đổi: 02 tuần (từ ngày 29/07/2019 – 09/08/2019)

3. Nội dung chương trình: Xem tại đây

4. Chi phí