Thực tập hè tại Đại học Công nghệ Nagaoka

Văn phòng Đào tạo Quốc tế tuyển sinh Chương trình trao đổi thực tập ngắn hạn – Nagaoka Summer School for Young Engineers (NASSYE) tại Trường Đại học Công nghệ Nagaoka (NUT).

Chương trình NASSYE mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào các chủ đề nghiên cứu tại phòng thí nghiệm của NUT cũng như trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản.

THÔNG TN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian thực tập: 17/08/2020 – 26/08/2020
  • Số lượng: 20 sinh viên (SV)
  • Đối tượng tham gia: SV năm Ba, năm Tư dự kiến tốt nghiệp trước 31/08/2021