PHÒNG HỌC, HỆ THỐNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Phòng học

Tất cả các phòng học dành cho sinh viên Bách khoa Quốc tế đều được trang bị máy lạnh, máy chiếu, Wi-Fi internet, hệ thống âm thanh chất lượng cao… nhằm tạo môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả nhất cho sinh viên.

Phòng đa chức năng, phòng học số

Hỗ trợ tối ưu cho các buổi hội thảo chuyên đề, hội nghị nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa, sinh hoạt chung…

Khu vực tự học

Sinh viên Bách khoa Quốc tế được khuyến khích và tạo điều kiện tự học mọi lúc, mọi nơi. Từ khuôn viên, hành lang các tầng Nhà A4, sảnh các tầng Nhà B4, đến Thư viện OISP, Thư viện Trường ĐH Bách khoa, tất cả đều được trang bị các phương tiện cần thiết cho sinh viên tự học hay làm việc nhóm.

Hệ thống học tập trực tuyến BKeL

Hệ thống học tập trực tuyến BK e-Learning (BKeL) giúp sinh viên truy cập khối lượng lớn các bài giảng và tài liệu tham khảo, theo dõi trực tuyến các khóa học, tương tác với giảng viên.