TRUNG TÂM THỂ THAO, ẨM THỰC, THƯ GIÃN

TRUNG TÂM THỂ THAO

Tại Trường Đại học Bách khoa, sức khỏe và tinh thần năng động của sinh viên luôn được đề cao thông qua việc nhà trường trang bị nhiều sân bãi chuyên dụng cho các môn đá banh, futsal, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, tennis… Đây không chỉ sân chơi giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học mà còn góp phần nâng cao thể lực và cải thiện tầm vóc cho sinh viên.

Đặc biệt, trường đầu tư Nhà Thi đấu thể dục thể thao Bách khoa tại Cơ sở 2 (Dĩ An) với diện tích 3.000 m2, sàn gỗ đa năng, phục vụ thi đấu các môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ… cùng hệ thống các phòng chức năng phụ trợ xung quanh. Nhà thi đấu được trang bị nhiều dụng cụ và thiết bị hiện đại, đủ sức tổ chức các giải thể thao, sự kiện tầm cỡ.

Học tập tại ngôi trường có diện tích lớn nhất khu vực nội thành – 14 ha (chưa kế Cơ sở 2 rộng 26 ha), sinh viên Bách khoa có thể thỏa sức triển khai các hoạt động đội/ nhóm/ câu lạc bộ, tổ chức các sự kiện học thuật hay chương trình văn nghệ, giao lưu, trao đổi và rèn luyện kỹ năng ngay trong khuôn viên nhà trường.

KHU VỰC ẨM THỰC & THƯ GIÃN

Bách khoa không chỉ là môi trường học tập đáng mơ ước, đây còn là mái nhà thứ hai của nhiều sinh viên: Học Bách khoa, ăn Bách khoa, ngủ Bách khoa.

Khu vực Canteen B4 và C6 rộng rãi, thoáng mát, cung cấp nhiều món ăn vừa miệng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khu vực Canteen A4 dành riêng cho sinh viên Bách khoa Quốc tế sắp được nâng cấp toàn diện, rộng rãi hơn, thoáng mát hơn, hướng đến quy mô coffee shop tầm trung. Với không gian hiện đại, tiện nghi, Canteen A4 (OISP Café) phục vụ nhiều món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, hợp túi tiền sinh viên. Trong tương lai, OISP Café sẽ ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm đáp ứng quy mô khách hàng đông hơn: ngoài đối tượng chính là sinh viên Bách khoa Quốc tế còn có giảng viên, cán bộ, đối tác OISP.

Không cần bước ra khỏi trường, ngay trong khuôn viên Bách khoa đã hệ cửa hàng tiện lợi Circle K, đáp ứng nhu cầu mua sắm cơ bản của sinh viên trong một ngày dài học tập và sinh hoạt tại ngôi nhà thứ hai. Tại đây bày bán nhiều mặt hàng từ gia dụng, văn phòng phẩm, card điện thoại, đên thức ăn, nước giải khát…

SolarBK Café, không gian kết hợp giữa học tập, nghiên cứu và thư giãn vô cùng độc đáo giữa lòng Bách khoa. Toàn bộ nguồn năng lượng SolarBK Café dùng để vận hành đều từ mặt trời – một sản phẩm sáng tạo và ứng dụng của chính cựu sinh viên Bách khoa. Menu thức uống của quán khá ngon miệng và giá mềm. Đây là địa điểm gặp gỡ, trao đổi học tập, tổ chức các buổi seminar chuyên đề, cũng như thư giãn sau giờ học rất phù hợp cho sinh viên Bách khoa.