Tư vấn tuyển sinh: (028) 7300.4183 - 03.9798.9798 tuvan@oisp.edu.vn

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) tự hào là đơn vị tiên phong của Trường Đại học Bách khoa đảm trách sứ mệnh tạo giá trị độc đáo cho sinh viên, học viên, giảng viên, các phòng/ ban trong nhà trường, doanh nghiệp, đối tác.

Một trong những giá trị độc đáo đó chính là chất lượng đào tạo và dịch vụ xuất sắc. Để thực hiện điều này một cách thành công, OISP quy tụ một đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, có trí tuệ, có đạo đức – luôn không ngừng học tập và rèn luyện, tích lũy kiến thức và kỹ năng mới, nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức.

HỌ TÊNCHỨC VỤ, LÃNH VỰC CHUYÊN TRÁCHE-MAIL
TS. Đặng Đăng TùngTrưởng VP Đào tạo Quốc tế
Lãnh đạo và quản lý toàn diện mọi hoạt động của văn phòng thuộc chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn do Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa ủy quyền, bao gồm các công tác:
• Nhân sự
• Tài chính
• Đối nội, đối ngoại
• Tuyển sinh và truyền thông các chương trình đào tạo quốc tế bậc ĐH và Sau ĐH như Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường Tiếng Nhật, Kỹ sư Việt - Nhật, Thạc sĩ Chất lượng cao (IMP), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (MBA-MCI)
tung.dang [at] oisp.edu.vn
TS. Nguyễn Cảnh TuấnPhó Trưởng VP Đào tạo Quốc tế
• Cơ sở vật chất
• Đảm bảo chất lượng
• Chuyển tiếp