Buổi gặp gỡ đầu năm cho sinh viên VJEP

Vừa qua, Ban chủ nhiệm chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu năm. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình định hướng dành cho sinh viên VJEP.

Buổi gặp gỡ đầu năm cho sinh viên VJEP

Buổi gặp gỡ đầu năm được tổ chức dành cho sinh viên chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP) khóa K2017, K2018, K2019. Chương trình có sự hiện diện của TS. Đặng Đăng Tùng – Trưởng VP Đào tạo Quốc tế, thầy Ikeda Masakatsu – Giám đốc Japan Create Việt Nam, thầy Ikeda Shuichi – Quản lý Japan Create Việt Nam, cô Huỳnh Thị Thu Thủy – Đại diện Ban chủ nhiệm VJEP và đông đảo sinh viên VJEP.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, chương trình được tổ chức ở cơ sở Quận 10 và cơ sở Thủ Đức. Sinh viên tham gia nhận được nhiều thông tin hữu ích như nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay, làm sao để học tiếng Nhật hiệu quả, các hoạt động học thuật của năm học 2020-2021,…

Sinh viên VJEP đặt câu hỏi cho Ban chủ nhiệm chương trình

Ngoài chia sẻ của các thầy cô, sinh viên cũng mạnh dạn đặt câu hỏi cho Ban chủ nhiệm. “Em muốn trở thành giám đốc trong tương lai, em cần chuẩn bị gì?”, “Cách tham gia ứng tuyển thực tập tại Nhật như thế nào?”, “Hội thao VJEP 2020 sẽ được tổ chức khi nào?” – Đây là những câu hỏi mà sinh viên đặt ra cho Ban chủ nhiệm chương trình VJEP.

Đến với buổi gặp gỡ, cô Huỳnh Thị Thu Thủy gửi gắm đến sinh viên VJEP “Hãy đầu tư vào bản thân và tự tin vào chính mình để có thể vững bước trong hiện tại và trở thành kỹ sư chất lượng cao tại Nhật Bản tương lai”.

Trong thời gian tới, sinh viên VJEP cần tập trung rèn luyện tiếng Nhật để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi JLPT sẽ diễn tháng 12/2020.

Tân sinh viên trúng tuyển chương trình Đại trà mong muốn học tiếng Nhật, tìm hiểu và văn hóa tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật, hãy ghi danh vào chương trình Kỹ sư Việt – Nhật (VJEP).
– Các ngành tuyển sinh: Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Cơ Điện tử, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng.
– Ghi danh tại: Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách khoa, Kiosk OISP, Trường ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10
– Liên hệ: (028) 7300.4183 – 03.9798.9798

Bài: GIA NGHI – Hình: Team VJEP

Bài trước

Bài tiếp