Chất lượng cao tăng cường tiếng Nhật – combo “xịn sò”

Mã trường: QSB

Với tốc độ quốc tế hóa như hiện nay, nhiều công ty Nhật đã và đang đầu tư vào Việt Nam trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cao. Nắm bắt được xu hướng đầu tư của doanh nghiệp Nhật, từ 2020 Trường ĐH Bách khoa chính thức vận hành chương trình Chất lượng cao Tăng cường Tiếng Nhật ngành Khoa học Máy tính, và năm 2021 có thêm ngành Cơ Kỹ thuật nhằm đào tạo lực lượng kỹ sư Việt Nam giỏi chuyên môn và thông thạo nhiều ngoại ngữ.

Cùng với việc học tăng cường tiếng Nhật và tiếng Anh, sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong các môi trường Nhật Bản và quốc tế hoặc tiếp tục nghiên cứu ở các cấp bậc cao hơn như thạc sỹ, tiến sỹ trong và ngoài nước, đào tạo đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, tự tin hội nhập quốc tế.

Chương trình đào tạo 2 ngành

• Khoa học Máy tính – mã ngành 266
  • Cơ Kỹ thuật – mã ngành 268

• VP Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)